วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ปรองดอง!บีจีจับมือส.บอลหนุนทัพ”ช้างศึก”ทุกชุด

ปรองดอง!บีจีจับมือส.บอลหนุนทัพ”ช้างศึก”ทุกชุด

วันอาทิตย์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.21 น.
Tag : ช้างศึก ทีมชาติไทย บีจี ฟุตบอล
  •  


บีจี สปอร์ต ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย ทั้งชุดใหญ่ และรุ่นไม่เกิน 23 ปี ดูแลที่พัก สนามซ้อม และการเดินทางเตรียมสู้ศึกใหญ่


สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บีจี สปอร์ต (BG Sports) ภายใต้กลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับฟุตบอลทีมชาติไทย นับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 เป็นต้นไป



บีจี สปอร์ต (BG Sports) จะให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายที่พัก สนามฝึกซ้อม และการเดินทางของทีมชาติไทย เพื่อเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล AFC Asian Cup รอบคัดเลือกที่กำลังจะมาถึงในเดือนมีนาคม

นาย กิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล Executive Director of BG SPORTS กล่าวว่า 

“ถือว่าเป็นอีกปีต่อเนื่องที่ กลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส ได้เข้ามาสานต่อการสนับสนุน การเดินทาง ที่พัก และสนามฝึกซ้อมให้กับทีมชาติไทยทั้งชุดใหญ่ และทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อเตรียมตัวในการแข่งขันฟุตบอล AFC Asian Cup รอบคัดเลือก”

“เราเชื่อมั่นว่าการเข้ามาให้การสนับสนุนของเราในครั้งนี้ 
จะช่วยผลักดันให้ทีมชาติไทยสามารถทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมสู่การเข้ารอบสุดท้ายได้สำเร็จ จึงอยากขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ฟุตบอลทีมชาติไทยไปได้ถึงเป้าหมายที่วางเอาไว้”


ทั้งนี้ ในส่วนของฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่จะมีโปรแกรมลงแข่งรายการเอเชียนคัพ 2027 (รอบคัดเลือก รอบ 3) โดยจะเล่นเกมแรกในบ้านด้วยการเปิดบ้านต้อนรับศรีลังกา ในวันที่ 25 มีนาคมนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ล่าแชมป์ไทยลีก! \'มุ้ย\'จ่อโยกร่วมทัพ\'แข้งเทพ\' ล่าแชมป์ไทยลีก! 'มุ้ย'จ่อโยกร่วมทัพ'แข้งเทพ'
  • \'มุ้ย\'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา 'มุ้ย'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา
  • รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ \'อิชิอิ\'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030 รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ 'อิชิอิ'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030
  • \'อิชิอิ\'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่ 'อิชิอิ'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่
  • ช้างศึกกร่อย!บุกพ่ายเติร์กเมนิสถาน1-3ลุ้นหนักเข้ารอบเอเชี่ยนคัพ ช้างศึกกร่อย!บุกพ่ายเติร์กเมนิสถาน1-3ลุ้นหนักเข้ารอบเอเชี่ยนคัพ
  • ปรีวิว-ฟันธง!ช้างศึกบุกรังเติร์กลุ้นเฮคัดเอเชีย ปรีวิว-ฟันธง!ช้างศึกบุกรังเติร์กลุ้นเฮคัดเอเชีย
  •  

Breaking News

ปชป.เลือดไหลไม่หยุด! 'นิพนธ์ ธาราภูมิ'กล่าวทั้งน้ำตา'ไม่อาจร่วมทางได้อีก'

อ่วมหนัก! ดินถล่มใน'โคลอมเบีย' ตาย-สูญหายกว่า 25 ราย

(คลิป) แฉ!ขาใหญ่เพื่อไทย คาดโทษ 'ผู้ว่า' จังหวัดไหนชุมนุมเยอะ ซวย!

'คปท.'ลั่นบุก'รทสช.'ในฐานะมิตรเก่า'กปปส.' จ่อเดินสายพบทุกพรรคร่วมฯ หลัง 28 มิ.ย.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved