วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
บิ๊กดีล!สิงห์ต่อสัญญาหนุนโมโตจีพี2ปี

บิ๊กดีล!สิงห์ต่อสัญญาหนุนโมโตจีพี2ปี

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 13.52 น.
Tag : โมโตจีพี สิงห์
  •  

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เดินหน้ากลยุทธ์ "โกลบอล สปอร์ต พาร์ทเนอร์ชิพ" ต่อเนื่อง ส่ง “ลีโอ” ต่อสัญญาพาร์ทเนอร์ ออฟ โมโตจีพี อีก 2 ปี พร้อมอัดกิจกรรมสนามแรก “ไทยจีพี” บุรีรัมย์ คอนเสิร์ตใหญ่ 5 วัน 6 ศิลปิน

คุณ วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด คีย์แมนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังการเจรจาความร่วมมือกับพันธมิตรกีฬาระดับโลกมากมาย เผยว่า 


“นับเป็นเวลามากกว่า 1 ทศวรรษที่ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” กับ “โมโตจีพี” มีความร่วมมือระหว่างกันตั้งแต่ปี 2014 และต่อสัญญาการทำงานร่วมกันจนถึงปี 2026 โดยเฉพาะอย่างยิ่งปีนี้ที่เราจะได้เห็นนักแข่งชาวไทย ลงแข่งรุ่นโมโตจีพีแบบเต็มฤดูกาล พร้อมกันนี้ประเทศไทย ยังได้รับเกียรติเป็นสนามประเดิมฤดูกาล 2025 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม ที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งทาง “ลีโอ” ได้เตรียมกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อภารกิจขับเคลื่อนแบรนด์คนไทยสู่การเป็นโกลบอลแบรนด์ที่รู้จักทั่วโลก”

โดยตลอด 5 วัน ในช่วงการแข่งขัน โมโตจีพี  ที่บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต "ลีโอ" ได้จัดคอนเสิร์ต กับ 6 ศิลปินดัง และอินฟลูสายสองล้อ นำโดย "แพร" ทวินันท์ เพิ่มพูล, Rubsarb และ MOTOGPThailandfanclub เสิร์ฟความสนุกแก่สายซิ่ง พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง เริ่มตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ร้านFullhouse พบกับ Jetset'er, 26 กุมภาพันธ์ ร้าน Fullhouse พบ Laxyloxy, 28 กุมภาพันธ์ ร้าน The Blackyard พบ Slot Machine ต่อเนื่อง 1 มีนาคม ร้าน The Blackyard กับ Lomosonic และร้าน Lalaloy มันส์กับ Safeplanet ปิดท้ายความสนุก 2 มีนาคม ร้านพื้น พื้น กับ เบิ้ล ปทุมราช

สำหรับกลยุทธ์ "โกลบอล สปอร์ต พาร์ทเนอร์ชิพ" หรือการเป็นพันธมิตรของกีฬาระดับโลก นอกเหนือจากเป็น พาร์ทเนอร์ ออฟ โมโตจีพี หรือการแข่งขัน มอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลก ตั้งแต่ปี 2014 แล้ว ยังเป็นออฟฟิเชียล พาร์ทเนอร์ ของทีมฟุตบอลดังจากอังกฤษอย่าง เชลซี ตั้งแต่ปี 2010, การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง หรือ F1 กับการเป็น ออฟฟิเชียล พาร์ทเนอร์ กับทีมแข่งดังอย่าง Infiniti Red Bull Racing ระหว่างปี 2010-2015 และหลังจากนั้นกับอีกหลายทีม ทั้ง Scuderia Ferrari ระหว่างปี 2016-2018, Alfa Romeo F1 Team ระหว่างปี 2019-2023 และล่าสุดกับ Stake F1 Team Kick Sauber ระหว่างปี 2024-ปัจจุบัน นอกจากนั้นปี 2023 ยังได้เข้ามาเป็น ออฟฟิเชียล พาร์ทเนอร์ กับ ดิ โอเพ่น กอล์ฟเมเจอร์รายการเก่าแก่ที่สุดของโลก และล่าสุด ในปี 2025 กับการเป็น ออฟฟิเชียล พาร์ทเนอร์ ของ ONE Championship ศึกศิลปะการต่อสู้ระดับแนวหน้าของโลก 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 3นักบิดไทยพร้อมลุย!\'อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์\' 3นักบิดไทยพร้อมลุย!'อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์'
  • ขยับใกล้แต้มแรก! \'ก้อง-สมเกียรติ\'เข้าที่16บิดMotoGP ขยับใกล้แต้มแรก! 'ก้อง-สมเกียรติ'เข้าที่16บิดMotoGP
  • ครบทุกรุ่น! \'ก้อง-สมเกียรติ\'นำทัพนักบิดไทยลุยโมโตจีพีที่สเปน ครบทุกรุ่น! 'ก้อง-สมเกียรติ'นำทัพนักบิดไทยลุยโมโตจีพีที่สเปน
  • หายเจ็บแล้ว! \'ก้อง-สมเกียรติ\'คัมแบ็กลุยศึกโมโตจีพี หายเจ็บแล้ว! 'ก้อง-สมเกียรติ'คัมแบ็กลุยศึกโมโตจีพี
  • “ก้อง”พร้อมบิด!ไนท์เรซโมโตจีพี “ก้อง”พร้อมบิด!ไนท์เรซโมโตจีพี
  • \'วริศ\'คว้าแชมป์สิงห์-เอสเอที 'วริศ'คว้าแชมป์สิงห์-เอสเอที
  •  

Breaking News

ไม่เข็ดก็จับอีก! ตร.เมืองกาฬสินธุ์ ‘รวบเด็กแว้น’ ยึดจยย.ซิ่งเสียงดัง 9 คัน

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved