วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘อิชิอิ’รับช้างศึกรุกฝืด ชวดจ่าฝูงคัดเอเชี่ยนคัพ

‘อิชิอิ’รับช้างศึกรุกฝืด ชวดจ่าฝูงคัดเอเชี่ยนคัพ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : อิชิอิ ช้างศึก เอเชี่ยนคัพ
  •  

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือฟุตบอลชายทีมชาติไทย ออกมายอมรับว่าลูกทีมเร่งจังหวะเกินไป ทำให้สุดท้ายเอาชนะ ศรีลังกา ได้เพียง 1-0 ในเกมประเดิมสนามฟุตบอลเอเชี่ยน คัพ 2027 รอบคัดเลือก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มดี

เกมนี้ ไทย ได้ประตูชัยจาก พาตริก กุสตาฟส์สัน ในครึ่งหลัง ก่อนที่ครึ่งหลังจะพลาดโอกาสทองมากมาย แต่สุดท้ายยังประเดิม 3 แต้มแรกได้สำเร็จ


ภายหลังเกม อิชิอิ เผยว่า “นักเตะทำหน้าที่ได้ดี โดยเฉพาะตัวสำรองก็ทำได้ดีเช่นกัน เกมรับของเราไม่ได้มีอะไรที่เสียหาย แต่ว่าเกมรุกมองว่านักเตะหลายๆ คน เร่งเกินไป ต้องมานั่งคิดว่าเกมต่อไปต้องเเก้ไขอย่างไร กับฟีฟ่าเดย์ในครั้งหน้า”

“เราได้ประตูช้า ผมจะยํ้าว่ากับนักเตะต้องเล่นกับเพื่อนร่วมทีมให้ง่ายที่สุด เชื่อมั่นเพื่อนร่วมทีม ส่วนเรื่องเกมรับไม่ได้เน้นตรงนั้นมาก เน้นในส่วนของเกมรุกให้เล่นง่ายขึ้นช่วยกันให้มากขึ้น”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะลงทำการแข่งขันฟุตบอล เอเชี่ยน คัพ 2027 รอบคัดเลือก นัดที่สอง พบกับ เติร์กเมนิสถาน ทีมอันดับ 143 ของโลกที่โกเพตดัก สเตเดี้ยม เมืองอัชกาบัต ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ
  • \'ช้างศึก\'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17 'ช้างศึก'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17
  • \'เซอร์เด็จ\'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17 'เซอร์เด็จ'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17
  • แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17 แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17
  • แข้งผีสมทบ‘ช้างศึก’  ล่าตั๋วบอลโลกยู-17 แข้งผีสมทบ‘ช้างศึก’ ล่าตั๋วบอลโลกยู-17
  • ช้างศึกกระอัก! ‘พาตริก’เจ็บยาว 8 เดือน ช้างศึกกระอัก! ‘พาตริก’เจ็บยาว 8 เดือน
  •  

Breaking News

(คลิป) เมื่อ 'นพดล ปัทมะ' ช่วยทักษิณ อ.ปูถาม 'ทำไมกระจอกอย่างนี้'

‘อิศรา’แพร่บทความ การสรรหา‘เลขาฯพระปกเกล้า’ ระวังซ้ำรอย‘คดีฮั้ว สว.’

‘สจ.กอล์ฟ’คอตก! ตร.ไม่ให้ประกัน-นอนคุกพร้อมพวก

หวานซ่อนเปรี้ยว! 'เป้ย ปานวาด'อวดลุคสุดละมุนแต่แอบเซ็กซี่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved