วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ร่างกายสุดล้า! 'น้องพิงค์'ขอถอนตัวร่วงไทยแลนด์โอเพ่น

ร่างกายสุดล้า! 'น้องพิงค์'ขอถอนตัวร่วงไทยแลนด์โอเพ่น

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 11.00 น.
Tag : ไทยแลนด์ โอเพ่น น้องพิงค์ แบดมินตัน
  •  


การแข่งขันแบดมินตันระดับเวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 500 รายการ “โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น2025” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน เป็นการแข่งขันในประเภทหญิงเดี่ยว รอบสอง  

ปรากฏว่า "พิ้งค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย ที่กรำศึกหนักมาอย่างต่อเนื่อง หลังคว้ารองแชมป์ ไทเป โอเพ่น เมื่อวันอาทิตย์  ก่อนจะต้องมาแข่งในรายการนี้ต่อ ในรอบตคัดเลือกซึ่งแข่งถึงสองรอบในวันเดียว เมื่อวันอังคารที่ 13 พ.ค.  ก่อนที่จะเข้ารอบสองเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 


ซึ่งในรอบสอง ในการดวลกับ  หยา เจียมิน จากสิงคโปร์    น้องพิงค์ มีอาการอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะพ่ายไปในเกมแรก 12-21 กระทั่งในเกมสอง ในช่วงที่  หยา เจียมิน  ขึ้นนำห่าง 11-2  น้องพิงค์ ได้ตัดสินใจขอยอมแพ้ เนื่องจากสภาพร่างกายไม่ไหว และต้องดูว่ามีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมหรือไม่ ส่งผลให้ยุติเส้นทางไว้เพียงรอบนี้ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • น่าเสียดาย! \'บาส-เฟม\'พ่ายคู่ฝรั่งเศสชวดแชมป์อินโดฯโอเพ่น น่าเสียดาย! 'บาส-เฟม'พ่ายคู่ฝรั่งเศสชวดแชมป์อินโดฯโอเพ่น
  • ลุ้นแชมป์ที่6! \'บาส-เฟม\'ดวลฝรั่งเศสอินโดโอเพ่น ลุ้นแชมป์ที่6! 'บาส-เฟม'ดวลฝรั่งเศสอินโดโอเพ่น
  • ย้ำแค้นเสือเหลือง! \'บาส-เฟม\'ทะยานตัดเชือกอินโดฯโอเพ่น ย้ำแค้นเสือเหลือง! 'บาส-เฟม'ทะยานตัดเชือกอินโดฯโอเพ่น
  • สมราคามือ1โลก! \'วิว\'ขยี้ไต้หวันลิ่ว8คนอินโดฯโอเพ่น สมราคามือ1โลก! 'วิว'ขยี้ไต้หวันลิ่ว8คนอินโดฯโอเพ่น
  • แรงต่อเนื่อง!  \'บาส-เฟม\'ทุบเจ้าถิ่นลิ่วอินโดฯโอเพ่น แรงต่อเนื่อง! 'บาส-เฟม'ทุบเจ้าถิ่นลิ่วอินโดฯโอเพ่น
  • \'เมย์\'เสียใจ! โพสต์สุดเศร้าชวดแข่งอินโดฯโอเพ่น 'เมย์'เสียใจ! โพสต์สุดเศร้าชวดแข่งอินโดฯโอเพ่น
  •  

Breaking News

ชาวพะเยาฮือฮา! 'กล้วยไข่'ประหลาด ออกเครือคล้าย'พญานาค'

สองพ่อลูก‘ตระกูลฮุน’ กับ‘พฤติกรรมย้อนแย้ง’ในการใช้ กม.ระหว่างประเทศ

ด่วน!‘กต.’ย้ำถก‘JBC’ไทย-กัมพูชา ไม่มีประเด็น‘แผนที่ 1:200,000’

เตรียมสวดมนต์ได้เลย! จับตาพรุ่งนี้‘กต.-ผู้แทนไทย’แถลงผล‘JBC’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved