วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เปิดฉากเร้าใจ!'ชิพ-นครินทร์'ครองท็อป3ซ้อมบิดเอเชีย

เปิดฉากเร้าใจ!'ชิพ-นครินทร์'ครองท็อป3ซ้อมบิดเอเชีย

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 15.15 น.
Tag : เอเชียโร้ด ชิพ-นครินทร์ มอเตอร์ไซค์
  •  


บิด Honda CBR1000RR-R 2025 ครองท็อป 3 ซ้อมแรก รุ่นใหญ่สุด ASB1000 ศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย ARRC 2025 สนาม 2 ที่ มาเลเซีย

 


รุ่นใหญ่สุดอย่าง เอเชีย ซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี (ASB1000) “ชิพ" นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ และยอดรถแข่ง Honda CBR1000RR-R 2025 หมายเลข 41 ครองท็อป 3 ทำเวลาต่อรอบดีที่สุดในการซ้อมรอบ Practice 1 อยู่ที่ 2:07.144 นาที และลงสนามในช่วงบ่ายอีกครั้งในการซ้อมรอบ Practice 2 ในสภาพอากาศและสนามที่ร้อนขึ้น ทำเวลาต่อรอบที่ 2:07.924 นาที อยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางเวลา

 

ส่วนในรุ่น ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี (SS600) 3 ดาวรุ่ง The Next Successor บิดยอดรถแข่ง Honda CBR600RR 2025 ยกระดับเวลาต่อรอบได้อย่างยอดเยี่ยม ผลการซ้อมรอบ Practice 1 "มิกซ์" ธนัช ละอองปลิว หมายเลข 31 ทำเวลาต่อรอบ 2:12.102 นาที รั้งอันดับ 8 การซ้อมรอบ Practice 2 ทำเวลาต่อรอบ 2:11.446 นาที รั้งอันดับ 4 ขณะที่ “ไฮเปค” กฤษฎา ธนะโชติ หมายเลข 18 การซ้อมรอบ Practice 1 ทำเวลาต่อรอบ 2:13.452 นาที รั้งอันดับ 13 การซ้อมรอบ Practice 2 ทำเวลาต่อรอบ 2:13.010 นาที รั้งอันดับ 14 และ “ข้าวกล้อง” จักรีภัทร พฤฒิสาร หมายเลข 20 การซ้อมรอบ Practice 1 ทำเวลาต่อรอบ 2:14.046 นาที รั้งอันดับ 14 การซ้อมรอบ Practice 2 ทำเวลาต่อรอบ 2:13.147 นาที รั้งอันดับ 15

 

ทั้งนี้โปรแกรมการซ้อมวันแรกของศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2025 สนามที่ 2 จะมีการซ้อมรอบ Practice 3 ต่อเนื่องกันอีกในช่วงบ่ายวันนี้ โดยการควอลิฟายจะมีขึ้นในช่วงเช้าและลงแข่งขันชิงชนะเลิศเรซที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม และปิดท้ายด้วยเรซที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน นี้ ชมไลฟ์สดทาง https://www.youtube.com/@AsiaRoadRacingChampionship

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ร้อนแรง!\'ชิพ-นครินทร์\'บิดคว้าแชมป์เอเชียโร้ด ร้อนแรง!'ชิพ-นครินทร์'บิดคว้าแชมป์เอเชียโร้ด
  • ครองท็อป3! \'อุ้ม-นพรุธพงษ์\'บิดแรงศึกเอเชียทาเลนต์คัพ ครองท็อป3! 'อุ้ม-นพรุธพงษ์'บิดแรงศึกเอเชียทาเลนต์คัพ
  • เผยโฉมรถใหม่! \'ก้อง\'เปิดตัวร่วมทีมLCRลุยโมโตจีพี เผยโฉมรถใหม่! 'ก้อง'เปิดตัวร่วมทีมLCRลุยโมโตจีพี
  •  

Breaking News

'ภราดร'ชี้ปิดด่านไทย-กัมพูชา อำนาจ'มทภ.2' เตือน'จิรายุ'ระวังคำพูดกระทบมั่นคง

(คลิป) 'ทักษิณ' หยาม! 'หนูรี' ซัด!ไม่ใช่ผู้เสียหาย ศาลรับฟังไม่ได้!

(คลิป) 'นายกฯอิ๊งค์'ตอบปมปรับครม. อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลั่น 'พ่อ' ครอบงำไม่ได้

(คลิป) 'ทักษิณ' โชว์เหนือเคลียร์ 'ฮุนเซน' เปลี่ยนสนามรบเป็นสนามตะกร้อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved