วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก

แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก

วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 14.34 น.
Tag : ถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก โมโน AIS
  •  


 
บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS ผู้ได้ลิขสิทธิ์จาก The Football Association Premier League Limited (Premier League) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว (Exclusivity right) ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและเอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ ตลอด 6 ฤดูกาล ใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย  ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา อย่างเต็มรูปแบบ 

 


 

โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกาล  2025/26 ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2568 ครั้งแรก!!  ร่วมกับ  บริษัท  โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ MONO จัดงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ “New Season New Home” เพื่อประกาศความพร้อมในการถ่ายทอดสดลีกฟุตบอลระดับโลก “พรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ” 
 
สำหรับราคาแพ็กเกจมีดังนี้ สมัครแพ็กเกจ “MONOMAX Standard” แบบรายเดือน  299 บาทต่อเดือน
สมัครแพ็กเกจ “MONOMAX Standard”  แบบรายปี   2,999 บาทต่อปี
สามารถซื้อผ่านช่องทาง Google Play Store และ Apple Store

นอกจากนั้นสำหรับลูกค้า AIS เปิดราคาแพ็กเกจ “MONOMAX Standard” 
ในราคาที่คุ้มที่สุดเท่าที่เคยมีมาประกอบด้วย 

แพ็กเกจรายเดือน ราคา 199 บาท (จากปกติ 299 บาท) สมัครกด *899 โทรออก
แพ็กเกจรายปี ราคา 1,999 บาท (จากปกติ 2,999 บาท) สมัครกด *899*1 โทรออก

สำหรับลูกค้า AIS ทั้งมือถือระบบรายเดือนและเติมเงิน รวมถึงลูกค้าเน็ตบ้าน AIS 3BB FIBRE 3 ทั้งลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ทั้งลูกค้าจดทะเบียนบุคคลและนิติบุคคล โดยรับชมถ่ายทอดสดทั้งฤดูกาลที่AIS PLAYพรีเมียร์ลีกครบทุกแมตช์ ชมสดมากถึง 11 ช่อง ภาพคมชัดระดับ Full HD 

ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ ทั้งการถ่ายทอดสดและชมย้อนหลัง ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน สมาร์ททีวีหรือเว็บไซต์  โดยราคาข้างต้นนี้สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 สิงหาคม 2568 และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ผู้ชมที่มีแพ็กเกจ   “MONOMAX Standard”   จะได้รับชมการถ่ายทอดสด FIFA CLUB WORLD CUP  จำนวน 51 แมตซ์ เริ่มประเดิมวันที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 น. ทันที 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก
  • ทีมรักวัยเด็ก! \'คุนญ่า\'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน ทีมรักวัยเด็ก! 'คุนญ่า'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน
  • ‘พรีเมียร์’แจงเหตุเรตติ้งตก! หงส์แชมป์เร็ว-คนดูของเถื่อนเยอะ ‘พรีเมียร์’แจงเหตุเรตติ้งตก! หงส์แชมป์เร็ว-คนดูของเถื่อนเยอะ
  • เสริมตัวโหด! เรือใบเปิดตัว\'แชร์กี้\'34ล้านปอนด์ เสริมตัวโหด! เรือใบเปิดตัว'แชร์กี้'34ล้านปอนด์
  • \'เรือใบ\'จ่ายแล้ว!คว้าแบ๊กหมาป่าทวงบัลลังก์แชมป์ 'เรือใบ'จ่ายแล้ว!คว้าแบ๊กหมาป่าทวงบัลลังก์แชมป์
  • เปิดตัวหอกใหม่!สิงห์ไม่รอช้าคว้า‘ดีแลป’ทะลุพันล้าน เปิดตัวหอกใหม่!สิงห์ไม่รอช้าคว้า‘ดีแลป’ทะลุพันล้าน
  •  

Breaking News

รู้จัก‘พี่ฮวด’ ล่ามแปลภาษาเขมรในคลิปเสียง‘อิ๊งค์-ฮุนเซน’

‘อนุทิน’รับลูกพรรคไม่แฮปปี้ ปมคลิปเสียง‘นายกฯ-ฮุนเซน’หลุดฉาว

เอกฉันท์!ชาวเน็ตแห่จี้‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ชี้‘นายกฯ’หมดความชอบธรรมแล้ว

พัทยาจับต่างด้าวกัมพูชา! ช่วยเด็ก 9 ราย เข้าข่ายเหยื่อค้ามนุษย์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved