"หงส์แดง" บรรลุข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับ อูโก้ เอกิติเก้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส แล้วด้วยสัญญายาว 6 ปี นอกจากนั้นยังได้ข่าวดีเมื่อ ไอทรัค แฟรงค์เฟิร์ต พร้อมลดค่าตัวจากเดิมที่เคยตั้งไว้สูงถึง 85 ล้านปอนด์ให้ด้วย
ลิเวอร์พูล ที่ก่อนหน้านี้หวังคว้า อเล็กซานเดอร์ อิซัค ดาวยิง นิวคาสเซิ่ล แต่ด้วยค่าตัวที่สูงเกินไปถึง 120 ล้านปอนด์ ทำให้ต้องเบนเป้าหมายมาที่ เอกิติเก้ แทน พร้อมกันนี้มีรายงานว่าได้ยื่นข้อเสนอที่สูงกว่า 70 ล้านปอนด์ให้ แฟรงค์เฟิร์ต พิจารณาแล้ว ซึ่งต่ำกว่าที่ทีมตั้งไว้ที่ 85 ล้านปอนด์
ล่าสุด เบน จาค็อปส์ ผู้สื่อข่าวดังแห่ง GIVEMESPORT รายงานว่า ตอนนี้มีความเป็นไปได้ที่ ลิเวอร์พูล จะตกลงกันค่าตัว เอกิติเก้ ได้ที่ราวๆ 75-80 ล้านปอนด์ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของดีล เช่น การผ่อนจ่ายและโบนัสต่าง ๆ ส่วนสัญญาส่วนตัวกับนักเตะนั้นบรรลุไปแล้วโดยจะเป็นสัญญายาวระดับ 6ปีเต็ม
สำหรับ ลิเวอร์พูล ตามดู เอกิติเก้ มาตั้งแต่เดือนเมษายน โดยมีรายงานว่าเขาเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของทีม หลังทำผลงานโดดเด่นในฤดูกาล 2024/25 ยิงได้ 22 ประตูรวมทุกรายการ และมีสถิติยิงเฉลี่ย 1 ประตูต่อทุก ๆ 172 นาทีในบุนเดสลีกา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี