ความคืบหน้าหลังจากที่ มาซาทาดะ อิชิอิ ที่เพิ่งกลายเป็นอดีตกุนซือทีมชาติไทย หลังโดนคณะบริหารด้านฝ่ายเทคนิคของ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ นำโดย "โค้ชหรั่ง" ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน อุปนายกสมาคมฯ และ "เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน สภากรรมการ ทำการประเดิมผลงานในการทำหน้าที่คุมทัพ "ช้างศึก" ว่ายังไม่ดีพอ
ล่าสุดหลังเวลานี้ผ่านไปครบ 24 ชั่วโมง หรือ 1 วันเต็ม "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ นั้นยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรถึงเรื่องนี้ทั้งสิ้น นับตั้งแต่มีการประกาศปลด อิชิอิ ออกจากตำแหน่ง
ซึ่งโพสต์ล่าสุดในแฟนเพจของ มาดามแป้ง เป็นเรื่อง เกือบ 40% ของคนไทยมีหนี้ในระบบ ภาระหนี้เฉลี่ยสูงกว่า 5 แสนบาทต่อคน! โดยเฉพาะกลุ่มวัย 35–60 ปี วัยสร้างครอบครัวที่ต้องแบกรับภาระมากที่สุด
ทั้งนี้มีรายงานว่าเวลานี้ แอนโธนี่ ฮัดสัน ว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีมชาติไทย นั้นเดินทางมายัง สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อเตรียมเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้แล้ว
สำหรับ การแต่งตั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดใหญ่คนใหม่ ฝ่ายเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะมีการคัดเลือก และ พิจารณา ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้ เพื่อความต่อเนื่องในการทำทีม ก่อนจะเปิดบ้านอุ่นเครื่องพบกับ สิงคโปร์ วันที่ 13 พฤศจิกายน และ บุกไปเยือน ศรีลังกา ในศึกเอเชียน คัพ 2027 รอบคัดเลือก นัดที่ 5 วันที่ 18 พฤศจิกายน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี