วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
"อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ดาวเตะทีมชาติไทย ได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณจมูกจากการลงช่วยสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก อีลิต รอบลีกสเตจ นัดสุดท้าย ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว 2-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา
โดยจังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ ธีราทร ที่ถูกส่งเป็นสำรองในนาที 71 แทน โกรัน เคาซิช อย่างไรก็ตามดาวเตะวัย 36 ปี อยู่ในสนามเพียง 10 นาที ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออก หลังจากได้รับบาดเจ็บจากจังหวะโดนปะทะหนักถึงขั้นเลือดออก จนทีมแพทย์ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล และพาออกจากสนาม
ล่าสุด ฉัตรกมล มวยมั่น ภรรยาของ ธีราทร โพสต์ผ่าน Facebook อัปเดตให้แฟนบอลได้หายกังวลเมื่อยืนยันว่า "อุ้ม" ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย
ทั้งนี้ ธีราทร นั้นเป็นหนึ่งในแข้งสำคัญของทีมชาติไทย ก่อนจะเตรียมสู้ศึก เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก นัดสุดท้าย ดวลกับ เติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 31 มี.ค. นี้ ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี