วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์กีฬา / กอล์ฟแนวหน้า
กอล์ฟแนวหน้า

กอล์ฟแนวหน้า

วันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
กอล์ฟแนวหน้า : 3 กรกฎาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn สวัสดีครับ “สังคมกอล์ฟแนวหน้า” ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 โดย “มิสเตอร์ปอย” เหมือนเดิม ช่วงนี้เปิดเสรีกัญชา ขายกันสนุกสนาน ฝากบอกไว้สักนิด ของทุกอย่างมีปริมาณที่พอเหมาะ อย่าสูบหรือใช้กันเยอะเกินไป ที่เขาเรียกกันว่า โอเวอร์โดส ตามข่าวเสพจนน็อก ต้องระวังๆ ศึกษาการใช้ก่อนจะลองนะครับ “มิสเตอร์ปอย” ไม่ได้สนับสนุนแต่ก็ไม่ได้ห้าม เป็นสิทธิ์ของทุกคน เลือกกันเอาเอง 


nn ก้าวแรก“โปรเอ” วรรณศิริ ศิริสัมพันธ์ นักกอล์ฟสาวจากนครนายก ปลดล็อกแชมป์แรกในระดับอาชีพได้สำเร็จ จากการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทย แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “สิงห์-บีจีซี ไทย แอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2022” ที่สนามสิงห์ ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ พร้อมรับเงินรางวัล 156,000 บาท หลังแท็ปอินเบอร์ดี้ในการดวลเพลย์ออฟชนะ “โปรปลาย” พัชรจุฑาคงกระพันธ์ สวิงเจ้าถิ่นขอนแก่น ไปได้ ยินดีด้วยครับ 

nn เห็นแนวทางแล้วเด็กคนนี้ไปได้ไกลแน่ๆ “ทีเค”รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ สวิงสมัครเล่นดาวรุ่งไทย ช่วงนี้ตระเวนแข่งอยู่ทวีปยุโรป เรียนรู้หาประสบการณ์ ล่าสุดจบที่ 7 ร่วม ใน พีจีเอ ยูโร โปรทัวร์ ทำได้ 10 อันเดอร์พาร์สกอร์ดีที่เดียวสำหรับคนเอเชียในการแข่งขันที่ยุโรป เจ้าตัวบอก “น่าจะทำได้ดีกว่านี้ ตัองกลับมาซ่อมส่วนที่เสีย ดีใจมากที่ได้เรียนรู้กับสภาพอากาศที่ไม่เหมือนบ้านเรา กับลมแรง ฝนตก สิ่งใหม่ๆ มีให้เรียนรู้ทุกวัน” 

nn วันก่อน“มิสเตอร์ปอย” ไปสัมภาษณ์ โปรธงชัย ใจดี เรื่องต่างๆมากมาย เรื่องหนึ่งที่เขาให้ความสำคัญมากๆ คือการวางแผนฝึกซ้อมในการรับมือกับสภาพอากาศของยุโรปเขาบอกว่า ตอนกลับมาไทยต้องยอมสวมเสื้อกันฝนซ้อมออกรอบทั้งวัน เพื่อให้ชินกับการแข่งขันที่นั่นเลย 

nn หันกลับมามองน้องทีเคในวันนี้เหมือนธงชัยใน วันนั้น ไปเรียนรู้ศึกษา คิดวางแผนการฝึกซ้อมเพื่อกลับไปคว้าความสำเร็จ เมื่อแนวทางชัดเจนก็ขอให้น้องประสบความสำเร็จในเร็ววันครับ 

nn บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ “กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์” ประกาศเปิดตัว คุณประยุทธ มหากิจศิริ ในฐานะผู้ถือหุ้นหลัก โดยส่ง “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไปดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร ร่วมพัฒนาธุรกิจและยกระดับองค์กรที่อัปเดตข้อมูลข่าวสารวงการกอล์ฟทั่วโลกมีเป้าหมายเพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจและต่อยอดคอนเทนต์ที่มีอยู่ไปในแพลตฟอร์มออนไลน์ในทุกสื่อของบริษัท เพื่อแฟนกีฬากอล์ฟสามารถรับชมความบันเทิงในแบบตามที่ต้องการได้อย่างไม่จำกัด รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรจัดกิจกรรมกีฬากอล์ฟเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการทำการตลาดให้กับองค์กรอย่างยั่งยืน สำหรับ คุณประยุทธ มหากิจศิริ ไม่ใช่แค่เพิ่งเข้ามาทำธุรกิจในวงการกอล์ฟแต่ยังเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟเลควูด คันทรี คลับ จ.สมุทรปราการ และ สนามเมาน์เทน ครีกกอล์ฟ แอนด์ เรสซิเดนซ์ จ.นครราชสีมา อีกด้วย 

nn การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี และพันธมิตร เปิดรับสมัครนักกีฬากอล์ฟอาชีพทั้ง ชาย-หญิง เข้าร่วม โครงการศูนย์บ่มเพาะนักกีฬากอล์ฟชั้นเลิศ ด้วยเทคโนโลยีกีฬากอล์ฟขั้นสูง ประจำปี 2565 นำวิทยาศาสตร์การกีฬาและระบบสถิติมาใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขัน เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเป็นนักกีฬากอล์ฟอาชีพที่มีความพร้อมในการแข่งขันในระดับนานาชาติ เปิดคัด 9-10 ส.ค.2565 ที่ทรัสต์กอล์ฟ อินพีเรียล สำโรง และที่สนามวอเตอร์มิลล์ นครนายก “ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร” โดยจะคัดเลือกนักกอล์ฟ 60 คน เข้าร่วมโครงการต่อไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ค SAT-Golf Development โทร.061-936-4939 (คุณแก้ว) 

nn ขอบคุณที่ติดตาม สนใจฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ส่งมาได้ที่อีเมล spoysport@gmail.com สวัสดีครับ nn

 

‘มิสเตอร์ปอย’

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:51 น. โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย
22:39 น. ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต
22:23 น. 'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ
22:07 น. ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน
22:04 น. ‘ทรัมป์’ได้เฮ! ศาลฎีกา‘สหรัฐฯ’ไฟเขียวแผนยุบกระทรวงศึกษาธิการ
ดูทั้งหมด
อื้อหือ! เพจดังเปิดภาพ 'สีกากอล์ฟ' ย้อนอดีต 10 ปี ไม่แปลกใจทำไมพระหวั่นไหว
'สีกากอล์ฟ'ฟาดเรียบ ทั้งเจ้าอาวาส ทั้งคนขับรถ สารภาพถูกชวนมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง
วินาที'ในหลวง'ส่งสัญญาณพระหัตถ์ถึง'พระราชินี' ทรงรีบเข้าประคองพระองค์อย่างว่องไว
‘สม รังสี’แฉเหยื่อกว่า 120,000 คนในกัมพูชา ถูกขังใน 53 ตึก โดนบังคับใช้เป็นทาสมาเฟียจีน
'เจิมศักดิ์'ไม่ทน!!! จี้ถามแรง หลัง'ทักษิณ'โผล่ร่วมประชุมบ้านพิษณุโลก
ดูทั้งหมด
เรามีระบบตรวจสอบ หรือมีแต่ใบอนุญาตที่ซื้อได้?
บุคคลแนวหน้า : 16 กรกฎาคม 2568
ทับละมุ
เชลียร์จนได้เรื่อง!
รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย แบบเอาหน้าประชานิยม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

‘ทรัมป์’ได้เฮ! ศาลฎีกา‘สหรัฐฯ’ไฟเขียวแผนยุบกระทรวงศึกษาธิการ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

'เก๋ไก๋'โพสต์ครั้งแรก! พ้ออายุ28แล้วยังผิดพลาดตลอด หลังเจอดราม่าใส่กางเกงรัดรูปเข้าวัด

(คลิป) ด่วน! 6พรรคร่วมซวยแน่ ปมหัวหน้าพรรคพบ 'ทักษิณ'

นักท่องเที่ยวต่างชาติมือบอน พ่นสีหัวรถจักร-ตู้โดยสารรถไฟเสียหาย

  • Breaking News
  • โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย
  • ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต
  • \'วุฒิสภากัมพูชา\'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ 'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ
  • ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน
  • ‘ทรัมป์’ได้เฮ! ศาลฎีกา‘สหรัฐฯ’ไฟเขียวแผนยุบกระทรวงศึกษาธิการ ‘ทรัมป์’ได้เฮ! ศาลฎีกา‘สหรัฐฯ’ไฟเขียวแผนยุบกระทรวงศึกษาธิการ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟแนวหน้า : 30 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 30 มีนาคม 2568

30 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 มีนาคม 2568

23 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 มีนาคม 2568

16 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 มีนาคม 2568

9 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 2 มีนาคม 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 2 มีนาคม 2568

2 มี.ค. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 23 กุมภาพันธ์ 2568

23 ก.พ. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 16 กุมภาพันธ์ 2568

16 ก.พ. 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 กุมภาพันธ์ 2568

กอล์ฟแนวหน้า : 9 กุมภาพันธ์ 2568

9 ก.พ. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved