วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
'แจส'เปิดใจหลังเบี้ยวจ่าย'4จี' แถลงสื่อ'อาคารจัสมิน'บ่าย2

'แจส'เปิดใจหลังเบี้ยวจ่าย'4จี' แถลงสื่อ'อาคารจัสมิน'บ่าย2

วันอังคาร ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559, 09.47 น.
Tag :
  •  

22 มี.ค.59 หลังจากที่ บริษัท แจส โมบาย บรอดแบนด์ จำกัด ในเครือ บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS เป็นผู้ชนะการประมูลใบอนุญาต 4G บนคลื่นความถี่ย่าน 900 เมกะเฮิรตซ์ (MHz) ซึ่งทางแจสฯ ไม่ได้ชำระเงินตามเวลาที่กำหนดนั้น

ล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งว่า แจสโมบายฯ โดย พิชญ์ โพธารามิก ประธานบริษัทจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล จะแถลงข่าวกรณีดังกล่าว  ที่ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ชั้น 30 ถนนแจ้งวัฒนะ ในเวลา 14.00 น.นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แจส โมบาย"ยกเลิกแถลงข่าว ปมเบี้ยวชำระใบอนุญาตคลื่น900

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ปณท’ จับมือ ‘ส.ต.ท.’เตรียมจัดงานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ‘ปณท’ จับมือ ‘ส.ต.ท.’เตรียมจัดงานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย
  • สคส. เข้มเดินหน้าบังคับใช้ PDPA ลงโทษปรับหน่วยงานที่ปล่อยข้อมูลประชาชนรั่วไหล สคส. เข้มเดินหน้าบังคับใช้ PDPA ลงโทษปรับหน่วยงานที่ปล่อยข้อมูลประชาชนรั่วไหล
  • ‘ทรู’เร่งขับเคลื่อนเป้าหมาย SDGs สร้างโลกที่ยั่งยืน ในเวที GCNT Expo 2025 ‘ทรู’เร่งขับเคลื่อนเป้าหมาย SDGs สร้างโลกที่ยั่งยืน ในเวที GCNT Expo 2025
  • ทรู คอร์ปอเรชั่น เสนอแนวคิด Data for Good ที่ AI ทำหน้าที่ด้วยความสุภาพ ทรู คอร์ปอเรชั่น เสนอแนวคิด Data for Good ที่ AI ทำหน้าที่ด้วยความสุภาพ
  • KOAN เปิดตัว Nothing Phone2 รุ่น KOAN เปิดตัว Nothing Phone2 รุ่น
  • โค้งสุดท้าย! คุณใช้ซิมทรู 850 หรือไม่? เช็กเลย! เปลี่ยนเลยฟรี! ก่อน 3 ส.ค. นี้ โค้งสุดท้าย! คุณใช้ซิมทรู 850 หรือไม่? เช็กเลย! เปลี่ยนเลยฟรี! ก่อน 3 ส.ค. นี้
  •  

Breaking News

'วราวุธ'นำทีม พม.มอบอุปกรณ์ช่วยเหลือคนพิการจังหวัดร้อยเอ็ด

ตชด.รวบผู้ค้ายายึดยาบ้าเกือบ 4 ล้านเม็ดกลางเมืองเชียงคาน

ผู้สูงอายุหนีสู้รบ! อาศัยอยู่ศูนย์พักพิง เคี้ยวหมากคลายเครียด

โปรดเกล้าฯให้ผู้ว่าฯสุรินทร์ เชิญดอกไม้-ตะกร้าสิ่งของพระราชทาน มอบแก่กำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved