‘ศิตา’ ประเดิมนางเอกป้ายแดง ‘โบตั๋น’  ไม่หวั่นเพราะเคยผ่านละครเวทีแล้ว

‘ศิตา’ ประเดิมนางเอกป้ายแดง ‘โบตั๋น’ ไม่หวั่นเพราะเคยผ่านละครเวทีแล้ว

วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.

ถือว่าเป็นนางเอกป้ายแดงที่น่าจับตามอง สำหรับ “ศิตา ชุติภาวรกานต์” ที่มีดีกรีเป็นนักเรียนนอก จบจากออสเตรเลีย ซึ่งด้วยความมีออร่าใบหน้าขึ้นกล้อง จึงทำให้มีผลงานถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้าในนิตยสารมากมาย รวมถึงการเดินแบบ ที่สำคัญเคยผ่านงานละครเวทีเรื่อง “หยุดภพ” ล่าสุดได้รับโอกาสเป็นนางเอกละครโทรทัศน์ครั้งแรกเรื่อง “โบตั๋น” ที่จะออนแอร์ทางช่อง PPTV

“ศิตาจบปริญญาตรี จาก University of New South Wales ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลียในคณะ Media and Communication สาขา Production และมีพื้นฐานเรียนด้านการแสดงจากสถาบัน The drama academy by krungor ซึ่งที่ผ่านมาก็มีงานถ่ายแบบลงนิตยสารและเดินแบบแฟชั่นโชว์ มีงานแสดงบ้าง แต่ที่ท้าทายมากคือการเป็นนางเอกละครเวทีครั้งแรกในเรื่อง “หยุดภพ” ซึ่งนับว่ายากมากสำหรับศิตา เพราะมีบทเลิฟซีนจูบจริงกับพระเอก เราเองก็ไม่เคยมีแฟน จึงรู้สึกเขิน แต่ทางผู้กำกับละครสอนให้ทิ้งความเป็นตัวตนของเราให้คิดว่าเรากำลังแสดงบทในเรื่อง สุดท้ายก็ผ่านมาได้ส่วนผลงานล่าสุดที่กำลังเปิดกล้องคือละครโทรทัศน์เรื่อง “โบตั๋น” ศิตาเล่นเป็นนางเอกรุ่นลูก ก็น่าจะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยากมาแล้ว แต่ก็ไม่ประมาท และไม่คิดว่าตัวเองเก่งมากนัก วงการนี้ต้องพัฒนาเรียนรู้อยู่ตลอด ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของศิตาด้วยนะคะ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top