วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
14 พ.ย.59 ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ คันหู" หรือ "จ๊ะ อาร์สยาม" สุดจะทน หลังเจอปัญหามากมายของรถคันหรูราคากว่า 4 ล้านบาท ที่เพิ่งซื้อมาไม่ถึงปี จนสาวจ๊ะถึงกับโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เตือนคนที่กำลังคิดจะซื้อรถลงในเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2559
โดยสาวจ๊ะ เล่าถึงปัญหารถของเธอว่า ปัญหาแรกที่เจอคือน้ำไหลเข้ารถจากคอนโซนหน้า พอโทรหาศูนย์ ทางศูนย์ก็มีเหตุผลต่างๆ นาๆ ผลสุดท้ายก็โทรมาขอโทษ เพราะเกิดจากการที่เส้นขอบยางกันน้ำพลิกมาจากเริ่มแรกรถ
ก่อนมาเจอปัญหาที่ 2 คือ เมื่อครบ 20,000 กิโลเมตร เอารถไปเช็คระยะที่ศูนย์ พอได้รถกลับมาเสียงล้อดังมาก จนเกิดอาการลมที่ยางซึมออกจนหมดเลยเข้าไปเปลี่ยนยางที่ศูนย์เปลี่ยนยาง ทางศูนย์ยางก็บอกว่าดูจากยางแล้ว ช่วงล่างหน้าจะมีปัญหา เพราะรถไม่ถึงปีวิ่งแค่ 20,000 กิโลเมตร ยางไม่น่าเป็นขนาดนี้ เสียค่าเปลี่ยนยางไปอีก 40,000 บาท เลยโทรหาศูนย์รถให้มารับรถ สรุปคือตอนไปเช็ครถ ทางศูนย์ไม่ได้ตั้งศูนย์ถ่วงล้อมาให้ จนทำให้รถกินหน้ายางจนหมด เห้ย !!! รถ 4 ล้าน บริการแบบนี้รึ
นอกจากนี้ยังต้องเจอกับระบบเซ็นเซอร์มีปัญหา, ระบบไฟมีปัญหา และยังมีปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายจากรถคันนี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้โพสต์ลงให้อ่าน ใครอยากรู้ให้ทักไปถามได้เลยว่าที่ไหน ก่อนทิ้งท้ายว่าเสียดายเงินมาก ใช้เงินสดออกมาหลายล้านบาท ต้องมาเจอรถมีปัญหาและศูนย์บริการแบบนี้

.jpg)

.jpg)


ภาพจาก : @jaja_nongpanee ,นงผณี มหาดไทย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี