วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ความในใจ ‘โน้ส-อุดม’  ที่ยอมลองของ ประเดิมละคร

ความในใจ ‘โน้ส-อุดม’ ที่ยอมลองของ ประเดิมละคร

วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : โน้ส-อุดม ยอมลองของ ประเดิมละคร
  •  

เซอร์ไพรส์หลายๆคนไม่น้อย เมื่อเจ้าพ่อคอเมดี้เมืองไทยโน้ส-อุดม แต้พานิช ยอมวางไมค์เดี่ยวฯ หันมาเล่นละครเรื่องแรกในชีวิต แถมยังเปิดซิงด้วยบท “คุณพ่อ” ซะด้วย!?

“เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากนะ บอกตรงๆ ว่าการมาเล่นละครเนี่ย “เหนื่อยจังเลยอ่ะ!!” จริงๆ นะ ผมไม่คิดเลยว่าตัวเองจะมาเล่นละคร คือชีวิตผมแต่ละปีผมจะจัดแคมเปญไว้ว่า ปีนี้เป็นปีแห่งการท่องเที่ยว, ปีนี้เป็นปีแห่งการศึกษา แต่ปีนี้เป็นปีแห่งการทำอะไรที่ไม่เคยทำนั่นก็คือ ละคร รู้ว่ามันเหนื่อยต้องใช้ความอดทนสูงเป็นอย่างมาก เค้าเรียกว่า เวลาคนมีความรัก ใครๆ ก็รู้ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ แต่ที่ๆ เรามีความรักคือทุกข์ที่เรายินดีที่ให้เกิดขึ้นนั้น กับไอ้ละครเรื่องนี้ก็เหมือนกัน รู้ว่าเหนื่อยแต่เป็นเหนื่อยที่เรายินดีให้เกิดขึ้น เราก็แค่ลุ้นไปกับมันว่าสิ่งที่เราทุ่มเทมันจะออกมาหน้าตายังไง


ในเรื่อง “Daddy จำเป็น” ที่ออนทุกวันศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM 25 ผมเล่นเป็นนักจัดรายการวิทยุ ใช้ชีวิตกึ่งๆ เพลย์บอย วันหนึ่งเกิดพลิกผัน มีเด็กมาเคาะห้อง แล้วบอกว่าเป็นลูกเรา แล้วยังมีหลานตัวน้อยอีก ผมว่าเขาเลือกผมน่าจะเป็นเพราะแบบนี้นะ เพราะผมก็ไม่ได้มีครอบครัว ปฏิเสธการมีพันธะ ในอดีตก็มีชื่อเสียงอยู่บ้าง (ยิ้ม)ก็มีหลายอย่างคล้ายกันอยู่นะ เวลาเล่นก็สบายตัวมากเลย อีกอย่างผมว่าเป็นเรื่องเล่าที่มีชั้นเชิงดี ก็ทำเต็มที่ครับ ทุ่มสุดตัว นี่ก็ไม่ทำงานอื่นเลย ทุ่มให้ละครอย่างเดียว ยังไงก็อยากให้ร่วมลุ้นไปด้วยกันนะครับ ผมกับผู้ชมจะนั่งดูไปพร้อมๆ กันครับ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

กองทัพภาคที่ 2 ประกาศให้ประชาชน กลับที่พัก ภูมิลำเนาได้แล้ว

กกต.แถลงผลรับสส.บัญชีรายชื่อ-แคนดิเดตนายกฯ 68 คน

3 แคนดิเดตพรรคประชาชน ทำมือเบอร์ 46 เท้ง ลั่นพร้อมเต็มที่ แจงเหตุปาร์ตี้ลิสต์เหลือ 99

ในหลวงโปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ'พลเอก'แก่'บุญสิน พาดกลาง' พระราชทานเครื่องราชฯ 15 นาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved