'บอย-เก้า'ปะทะอารมณ์เดือดใน'ความรักครั้งสุดท้าย'

'บอย-เก้า'ปะทะอารมณ์เดือดใน'ความรักครั้งสุดท้าย'

วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561, 16.25 น.

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

พัท (เก้า-จิรายุ  ละอองมณี) ชวน รส (พลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) มาทานข้าวที่บ้าน แต่จู่ๆ อรชร (นิโคล เทริโอ) ก็ชวน มัทนิน (เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม) มาหาที่บ้านด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้รสเริ่มรู้สึกอึดอัดพัทจึงพยายามทำให้รสผ่อนคลายคอยดูแลเอาใจใส่รสเป็นอย่างดี อรชรและมัทนินเห็นเข้าก็ไม่ค่อยพอใจเปิดศึกทะเลาะกันกับรสขึ้น


ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

มัทนิน พยายามทำลายความสัมพันธ์ของ รสกับพัท จึงโทรชวน ธีร์ (บอย – พิษณุ นิ่มสกุล) มางานนิทรรศการภาพถ่ายที่พัทเข้าร่วมแสดง พอ ตอย (พีท-พล  นพวิชัย) กับ สุดา (ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล) เห็นธีร์ในงานก็ไม่อยากให้รสเจอธีร์จึงให้ ชิดเชื้อ (ออย-ธนา  สุทธิกมล) พารสหลบออกจากงานไปก่อน ธีร์โมโหมากที่ไม่เจอรสบุกไปหารสที่ห้อง ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก พัทรู้เรื่องก็ตามไปเอาเรื่องธีร์  

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top