‘นิว-วงศกร’ เข้าฉากแต่งงาน ซ้อมมือก่อนแต่งจริง!?

‘นิว-วงศกร’ เข้าฉากแต่งงาน ซ้อมมือก่อนแต่งจริง!?

วันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.

และแล้วฉากสำคัญของละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” ก็มาถึง บรรดล (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) กับ นพวรรณ (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) จะเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าเรือนหอเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวสมใจ โดยมีเพื่อนพ้องมาร่วมงาน อาทิ สมศักดิ์ (ดอมเหตระกูล), อุดม (ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธุ์) และเนตรดาว (มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์) เนื่องจากชีวิตของนิวนั้นแขวนอยู่บนเส้นด้าย จะถูกผู้ร้ายยิงเมื่อไหร่ก็ไม่อาจทราบได้ เพราะฉะนั้นจะตายทั้งๆ ที่ยังไม่มีเมีย ก็จะผิดวิสัยพระเอก และกว่าจะได้แต่ง ก็ต้องฝ่าด่านคุณพ่อคุณแม่ของนางเอกมากมาย พอสมหวังเลยดี๊ด้ามากหน่อยค่ะ

ฉากถ่ายทำงานพิธี เหล่าสมาชิกแต่งตัวจัดเต็มสุดๆ ฟากตำรวจก็เป็นชุดราชปะแตนหล่อเท่กันแบบไม่น้อยหน้ากัน ส่วนเจ้าสาวของเราก็มาในชุดไทยหวานๆ พอยืนคู่กันช่างเหมาะสมกันดีเหลือเกิน พิธีการเริ่มที่นิวตั้งขบวนแห่ขอเจ้าสาว ฝ่าด่านประตูเงินประตูทอง ตอนเดินนั้นไม่เท่าไหร่ แต่ตอนตะโกนเรียกเจ้าสาวนี่สิ ตะโกนไปเขินไป คงเพราะชีวิตจริงยังไม่เคย แต่สุดท้ายก็ผ่านไปแบบสุดสวีทวี้ดวิ้ว จะหวานชื่อแค่ไหน 22 กุมภาพันธ์นี้ ตามชมได้ทางช่อง 7 หลังข่าวภาคค่ำ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top