ยกทีมนักแสดง ‘บุพเพสันนิวาส’ รำกลองยาวถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ยกทีมนักแสดง ‘บุพเพสันนิวาส’ รำกลองยาวถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561, 19.36 น.

กลายเป็นละครแห่งประวัติศาสตร์วงการบันเทิง สำหรับ “บุพเพสันนิวาส” ของบอสใหญ่ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ที่คว้าทั้งกระแส ทั้งเรตติ้ง จนกลายเป็นค่านิยมไปทั่วประเทศ แถมยังดังไกลไปถึงต่างประเทศ และในเมื่อ “บุพเพสันนิวาส” คว้าเรตติ้งสูงสุดหลังจากที่ทีวีเข้าสู่ยุคดิจิตอลมา งานนี้ “พี่หน่อง” จึงนำทีมนักแสดง “โป๊ป-ธนวรรธน์ , เบลล่า-ราณี , ปราง-กัญญ์ณรัณ , หลุยส์ สก็อต , ซูซี่-สุษิรา , ก็อต-จิรายุ , ปราบ-ปราปต์ปฏล , หยา-จรรยา , นุ่น-รมิดา  จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ , แอ๊ว-อำภา , เอิร์ธ-วิศววิท , โมสต์-วิศรุต ,เก่ง-ธชย , ซูริ-ซูซานน่า , บิ๊ก-ศรุต ,  เก่ง-ชาติชาย และ หนู-สุรศักดิ์” รำกลางยาว ณ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ถนนเทียมร่วมมิตร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา เวลา 10.30 น. เป็นระยะทางประมาณ 300 เมตร เพื่อถวายแก้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้ละครประสบความสำเร็จขนาดนี้ งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับจึงขนทัพมาให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างคับคั่ง 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top