533.jpg
'โอ๊ค'โพสต์ยินดี'อุ๊งอิ๊ง'เตรียมวิวาห์ ลั่น'ใกล้มีข่าวดีส่งตัวแล้วเหมือนกัน'

'โอ๊ค'โพสต์ยินดี'อุ๊งอิ๊ง'เตรียมวิวาห์ ลั่น'ใกล้มีข่าวดีส่งตัวแล้วเหมือนกัน'

วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 20.41 น.

23 ก.ค.61 หลังจากที่สาว "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" ลูกสาวของอดีตนายกรัฐมนตรี "ทักษิณ ชินวัตร" ได้ประกาศข่าวดีเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม "ปอ ปฏิก สุขสวัสดิ์" ดีกรีนักบินสายการบินดัง ขณะที่พี่สาวคนรองของบ้าน "เอม พินทองทา" ได้โพสต์ภาพและข้อความแสดงยินดีกับน้องสาว โดยมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ร่วมแสดงความยินดีจำนวนมากนั้น

ล่าสุดพี่ชายคนโตอย่าง "โอ๊ค พานทองแท้" ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ "พจมาน ณ ป้อมเพชร" ลงในทวิตเตอร์และอินสตาแกรม โดยระบุข้อความว่า "ยินดีด้วยนะอิ๊งค์ พี่กับแม่มาฉลองให้ละ พี่ก็ไม่น้อยหน้านะ ใกล้จะมีข่าวดีส่งตัวแล้วเหมือนกัน รอฟังด้วยนะจ๊ะ คิดถึงนะ" 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร'เตรียมสละโสด เผยภาพแฟนหนุ่มถ่ายรูปกับว่าที่พ่อตาชื่นมื่น

โพสต์ที่แชร์โดย Oak Panthongtae Shinawatra (@oak_ptt) เมื่อ

,

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top