วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ดีเอสไอหิ้ว'ป๋ากบ'ฝากขังศาลอาญารัชดา

ดีเอสไอหิ้ว'ป๋ากบ'ฝากขังศาลอาญารัชดา

วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561, 13.40 น.
Tag : ดีเอสไอ ป๋ากบ ฝากขัง ศาลอาญารัชดา
  •  

13 ม.ค.61 หลังจากที่ พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) นำกำลังเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ เจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่กรมการปกครองพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำหมายค้นและหมายจับของศาลอาญา เข้าตรวจค้นสถานอาบอบนวด "วิคตอเรียซีเครท" ถนนพระราม 9 ซอย 13 (ซอยศูนย์วิจัย 4) โดยเจ้าหน้าที่ได้นำธนบัตรเข้าล่อซื้อบริการทางเพศกับพนักงานของสถานบริการ และเมื่อมีการรับเงินแล้ว จึงได้นำกำลังทหารและปกครองเข้าปิดล้อมสถานที่ เพื่อตรวจค้นจับกุม หลังถูกร้องเรียนค้ากาม รวมถึงสามารถจับ นายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ อายุ55 ปี หรือ "ป๋ากบ" ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ในคดีค้ามนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่ดูแลลูกค้าและเชียร์แขก  นั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้ควบคุมตัวนายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือป๋ากบ อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ในคดีค้ามนุษย์ มาฝากขังศาลอาญารัชดาแล้ว


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ว่อน! โพยรับรองสีกากี ลงอ่างสยิว 'วิคตอเรีย ซีเครท' (ประมวลภาพ)

หิ้ว'ป๋ากบ'เข้าคุกหลังวืดประกัน ญาติกำเงินสด5แสนขอประกันเก้อ

ดีเอสไอหิ้ว'ป๋ากบ'ฝากขังศาลอาญารัชดา

หวยตำรวจออกวันนี้ ลุ้นนครบาลย้ายตร.เซ่น'วิคตอเรียซีเครท'

ด่วน!!! เด้ง5เสือสน.วังทองหลาง เซ่น'เด็กสาว'ค้ากามวิคตอเรียซีเครท

แฉห้องลับชั้น4 ทลายอ่างวิคตอเรียฯ-ผงะบูชาปลัดขิกดุ้นเบ้อเร่อ

หนาวทั้งโรงพัก! นครบาลถกย้ายตร.พื้นที่ เซ่นจับ‘วิคตอเรียซีเครท’

ปิดอ่างถาวร! มท.เตรียมฟัน'วิคตอเรียซีเครท'เซ่นลอบค้ากาม

DSIบุกค้นอาบอบนวด'วิคตอเรียซีเครท'หลังถูกร้องเชียร์แขกเปิดบริสุทธิ์เด็ก (ชมคลิป)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รอลุ้นสัปดาห์หน้า! เตรียมออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องบางส่วน\'ตึก สตง.\'ถล่ม รอลุ้นสัปดาห์หน้า! เตรียมออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องบางส่วน'ตึก สตง.'ถล่ม
  • เร่งเปิดทาง 3 จุดต้องสงสัยผู้ประสบภัยติดค้าง 12 ร่างที่เหลือ คาดสรุปผลภายใน 2 วัน เร่งเปิดทาง 3 จุดต้องสงสัยผู้ประสบภัยติดค้าง 12 ร่างที่เหลือ คาดสรุปผลภายใน 2 วัน
  • ‘ดีเอสไอ’เตรียมส่งสำนวน‘นอมินี ไชน่าเรลเวย์ฯ’ให้อัยการภายใน 20 วัน ฟ้อง 4 ผู้ต้องหา ‘ดีเอสไอ’เตรียมส่งสำนวน‘นอมินี ไชน่าเรลเวย์ฯ’ให้อัยการภายใน 20 วัน ฟ้อง 4 ผู้ต้องหา
  • เกาะติด\'ตึก สตง.\' \'DSI\'จ่อเรียกถกคณะ พงส.คดีนอมินี-ติดตามคืบหน้า เกาะติด'ตึก สตง.' 'DSI'จ่อเรียกถกคณะ พงส.คดีนอมินี-ติดตามคืบหน้า
  • จุดวิบัติ\'ตึก สตง.\' แก้แบบครั้งที่ 4 หัวใจสำคัญ-โยงผนังปล่องลิฟต์ จุดวิบัติ'ตึก สตง.' แก้แบบครั้งที่ 4 หัวใจสำคัญ-โยงผนังปล่องลิฟต์
  • \'DSI\'ยื่นเดดไลน์วิศวกร 13 ราย มีชื่อโผล่คุมงานตึก สตง.ถล่ม ต้องเข้าพบ พงส. 'DSI'ยื่นเดดไลน์วิศวกร 13 ราย มีชื่อโผล่คุมงานตึก สตง.ถล่ม ต้องเข้าพบ พงส.
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved