วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ญาติร่ำไห้ขาดใจ! เผยลางสังหรณ์เหยื่อทัวร์มรณะ ล่าตัวคนขับหลบหนี

ญาติร่ำไห้ขาดใจ! เผยลางสังหรณ์เหยื่อทัวร์มรณะ ล่าตัวคนขับหลบหนี

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561, 14.55 น.
Tag : คนขับรถทัวร์มรณะหลบหนี ญาติเหยื่อทัวร์มรณะร่ำไห้ เผยลางสังหรณ์เหยื่อทัวร์มรณะ
  •  

22 มี.ค.61 กรณีอุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยวจากจังหวัดกาฬสินธุ์ เสียหลักพลิกคว่ำขณะเดินทางกลับจากไปท่องเที่ยวทะเลที่จังหวัดจันทบุรี บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ราชสีมา ทางลงเขาวังน้ำเขียว ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 18 ราย บาดเจ็บอีก 32 คน

โดยที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ตลอดทั้งวันมีญาติๆและครอบครัวของผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เดินทางมาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ ทยอยเดินทางไปรอรับศพที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว ปฏิบัติหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ เพื่อยืนยันตัวบุคคล คาดว่าจะต้องใช้เวลาตลอดทั้งวัน จึงจะสามารถเคลื่อนย้ายศพกลับภูมิลำเนาได้  


นางสาวชื่นจิต ขันธบูรณ์ อายุ 35 ปี ร้องไห้โฮด้วยความเสียใจ หลังต้องสูญเสียคนในครอบครัวพร้อมกันถึง 3 คน ประกอบด้วย ลูกสาว 2 คน คือเด็กหญิง ธนัญชนก หรือน้องพลอย อายุ 8 ปี และเด็กหญิง ปวีณ์สุดา หรือน้องแพร อายุ 14 ปี นอกจากนี้ยังต้องสูญเสียมารดา คือนางบุญชิต สุทธิชุม อายุ 54 ปี ไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ด้วย โดยนางสาวชื่นจิตบอกว่า ลูกสาวอยากไปเที่ยวทะเลช่วงปิดเทอม จึงขออนุญาตเดินทางไปเที่ยวทะเลพร้อมกับคุณยายและคณะทัวร์ โดยมีลางสังหรณ์ก่อนไปเพราะลูกสาวบอกว่า 'ให้แม่ดูแลตัวเองให้ดี'

นายวิจิตร สุทธิชุม อายุ 59 ปี ต้องสูญเสียญาติๆ ไปในเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้พร้อมกันถึง 8 คน เป็นหญิง 6 คน และชาย 2 คน โดยนายวิจิตรบอกว่า รู้สึกเสียใจมาก เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของครอบครัว ไม่คิดจะเกิดอุบัติเหตุครั้งรุนแรงที่ต้องสูญเสียคนในครอบครัวพร้อมกันหลายคน โดยหลังจากนี้จะนำศพญาติๆ ไปบำเพ็ญกุศลพร้อมกันที่บ้านเกิดต่อไป

ทั้งนี้ทางพลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า คนขับรถบัสตีนผีรายนี้ ได้หลบหนีหายตัวไปหลังเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบหาตัวคนขับ ล่าสุดพอจะทราบตัวคนขับแล้ว ทราบชื่อคนขับเบื้องต้นคือ นายกฤษณะ จุฑาชื่น โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอเจ้าหน้าที่จากบริษัทนำเที่ยว เดินทางจากจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อชี้ยืนยันตัวคนขับ 

ข่าวที่เกี่ยวข้องคลิก : ผู้รอดชีวิตเผยนาทีระทึก! ทัวร์มรณะเบรกแตกแหงโค้งวังน้ำเขียว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จัดหนักชิง78ทอง! เช็คโปรแกรมซีเกมส์วันพุธที่17ธ.ค.

ธุรกิจใหม่ยังเดินหน้า! 11 เดือน ปี 2568 จดทะเบียนบริษัทกว่า 80,000 ราย

อดีต ส.ส.แจ้ สยบข่าวลือ ย้ำเลือดปราจีน อยู่กับพรรคชาติพัฒนาจนวินาทีสุดท้าย

แอบิเกล ขึ้นแท่นซีอีโอตัวน้อย ชมพู่ อารยา เปิดบริษัทรับงานตั้งชื่อปัง เผยค่าตัวแซงแม่แล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved