วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
แพร่โฉม5ผู้ต้องหาบึ้มศาลอาญา ระบุบางคนหลบคำสั่งคสช.ที่ 68

แพร่โฉม5ผู้ต้องหาบึ้มศาลอาญา ระบุบางคนหลบคำสั่งคสช.ที่ 68

วันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2558, 00.00 น.
Tag :
  •  

8 มี.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนคดีขว้างระเบิดใส่ลานจอดรถศาลอาญา ถนนรัชดาฯ เมื่อเวลา 19.45 น.วันเสาร์ที่ 7 มี.ค.58 ได้ได้ขอหมายจับผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุ ระเบิดที่ศาลอาญาแล้วจำนวน 5 ราย โดยยื่นคำร้องขอให้ออกหมายจับ ที่ศาลทหารกรุงเทพ ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน , กระทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ของผั้อื่น ,มีและใช้เครื่องกระสุนปืนที่ใช้เฉพาะแต่การสงครามที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้มี และใช้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ,มีและใช้อาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ,มียุทธภัณฑ์ทางทหารไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน

สำหรับผู้ต้องหาตามหมายจับทั้ง 5 ราย ประกอบด้วย 1.น.ส.ธัชพรรณ ปกครอง อายุ 20 ปี ชาวกรุงเทพฯ 2.น.ส.ณัฏฐพัชร์ อ่อนมิ่ง อายุ 56 ปี ชาวกรุงเทพฯ 3.นายมหาหิน ขุนทอง อายุ 34 ปี ชาวยโสธร 4.นายยุทธนา เย็นภิญโญ อายุ 33 ปี ชาวปทุมธารี และ 5.นายวิระศักดิ์ โตวังจร อายุ 42 ปี ชาวชลบุรี ซึ่งเป็นบุคคลที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. และหัวหน้า คสช. ได้มีคำสั่งที่  68/2557 ให้มารายงานตัวในวันที่ 18 มิ.ย.57 ด้วย

น.ส.ธัชพรรณ ปกครอง

น.ส.ณัฏฐพัชร์ อ่อนมิ่ง

นายมหาหิน ขุกอง

นายยุทธนา เย็นภิญโญ

นายวีระศักดิ์ โตวังจร


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แม่ทัพภาค 2 ลั่น\'แผ่นดินกูอยู่ตรงนี้มานานแล้ว ถ้าจะมาเอา ก็ต้องดวลกัน\' (คลิป) แม่ทัพภาค 2 ลั่น'แผ่นดินกูอยู่ตรงนี้มานานแล้ว ถ้าจะมาเอา ก็ต้องดวลกัน' (คลิป)
  • นายกฯอิ๊งค์ เรียก \'อนุทิน\' คุยเดี่ยว ปมปรับ ครม. จับตา! หลุดมหาดไทย จ่อเป็นฝ่ายค้าน นายกฯอิ๊งค์ เรียก 'อนุทิน' คุยเดี่ยว ปมปรับ ครม. จับตา! หลุดมหาดไทย จ่อเป็นฝ่ายค้าน
  • \'ทูตประศาสน์\'พร้อมคณะฝ่ายไทย เดินทางถึงกัมพูชา เตรียมเข้าร่วมประชุม JBC พรุ่งนี้ 'ทูตประศาสน์'พร้อมคณะฝ่ายไทย เดินทางถึงกัมพูชา เตรียมเข้าร่วมประชุม JBC พรุ่งนี้
  • บี้ปมซื้อตึกSKYY9 ‘พิพัฒน์’สั่งตั้งกรรมการสอบ ลั่นต้องโปร่งใส-ไร้แทรกแซง บี้ปมซื้อตึกSKYY9 ‘พิพัฒน์’สั่งตั้งกรรมการสอบ ลั่นต้องโปร่งใส-ไร้แทรกแซง
  • เรียกสอบพยานเพิ่มอีก20ปาก พิสูจน์‘แม้ว’ป่วยทิพย์ ศาลฎีกาฯไต่สวนก.ค.อีก3นัด เรียกสอบพยานเพิ่มอีก20ปาก พิสูจน์‘แม้ว’ป่วยทิพย์ ศาลฎีกาฯไต่สวนก.ค.อีก3นัด
  • ไต่สวนคดีติดคุกทิพย์นัดแรก! \'ผบ.เรือนจำ\'ยอมรับส่งตัว \'ทักษิณ\' ไป รพ.ตร.ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์ ไต่สวนคดีติดคุกทิพย์นัดแรก! 'ผบ.เรือนจำ'ยอมรับส่งตัว 'ทักษิณ' ไป รพ.ตร.ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์
  •  

Breaking News

แม่ทัพภาค 2 ลั่น'แผ่นดินกูอยู่ตรงนี้มานานแล้ว ถ้าจะมาเอา ก็ต้องดวลกัน' (คลิป)

'ฮุน เซน'เรียกร้องนานาชาติช่วยกดดันไทย ทางออกเดียวยุติปมพิพาทชายแดนคือที่ศาลโลก

นายกฯอิ๊งค์ เรียก 'อนุทิน' คุยเดี่ยว ปมปรับ ครม. จับตา! หลุดมหาดไทย จ่อเป็นฝ่ายค้าน

สภาพอากาศวันนี้! ฝนตกทั่วไทย ระวังน้ำท่วม 'กรุงเทพ-ปริมณฑล'อ่วม ร้อยละ 60 %

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved