542.jpg
วอน'ราเมศ'เลิกโต้ปมจำนำข้าว แนะควรช่วยรักษาระบอบปชต.

วอน'ราเมศ'เลิกโต้ปมจำนำข้าว แนะควรช่วยรักษาระบอบปชต.

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558, 18.07 น.
Tag :

28 ต.ค. 58 น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ อดีต ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวตอบโต้รองโฆษกพรรคปชป.ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์และทีมงานให้สัมภาษณ์เสมอมาว่า เมื่อคดีโครงการรับจำนำข้าวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมขอให้ทุกภาคส่วนอย่าชี้นำหรือก้าวล่วงเข้าไปในการพิจารณาคดีในศาล เพราะเป็นการไม่ยุติธรรมกับผู้ถูกกล่าวหา ไม่เคยคิดกดดัน หรือข่มขู่การพิจารณาคดีของศาลแต่อย่างใด  ส่วนการให้กำลังใจน.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่ประชาชนเห็นว่าทำโครงการรับจำนำข้าวเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม โดยเฉพาะพี่น้องเกษรกรถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะมิได้ก่อความปั่นป่วนวุ่นวายในบ้านเมืองแต่อย่างใด

“ความจริงแล้วอยากจะให้คุณราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกและคณะทำงานด้านกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์ เลิกคิดตอดเล็กตอดน้อยตอบโต้กันไปมา ประชาชนเบื่อความขัดแย้ง ควรทำเรื่องสำคัญๆ เช่น ช่วยกันรักษาระบอบประชาธิปไตย อย่าฝักใฝ่เผด็จการ หรือให้ดีควรหาโอกาสช่วยแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ขณะนี้จะดีกว่า  ขอให้เลิกความคิดค้าความขัดแย้ง ได้ประโยชน์จากความขัดแย้ง เหมือนเช่นที่เคยทำมาในอดีต ปัจจุบันนี้บ้านเมืองติดหล่มแห่งความขัดแย้งมากแล้ว หากถ้าพรรคการเมืองต่างๆ สู้กันในกระบวนการประชาธิปไตยที่ชอบธรรมโดยให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน บ้านเมืองก็คงจะเจริญก้าวหน้ากว่านี้อีกมาก เลิกคิดหาตัวช่วยซึ่งรังแต่จะทำให้บ้านเมืองแตกแยกและถอยหลังเข้าคลองเช่นทุกวันนี้ หวังว่าคุณราเมศ คงจะทำงานใหญ่เพื่อรักษาระบอบประชาธิปไตย ร่วมกับพี่น้องประชาชนในโอกาสข้างหน้าร่วมกับทุกภาคส่วนต่อไป”น.ส.ธีรรัตน์ กล่าว


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top