วันนี้ 10 ก.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกสังคมออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์และแชร์ส่งต่อ ภาพของรัฐมนตรี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาทำงาน ซึ่งภาพของ
ผู้สื่อข่าวรายงานภาพของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมว.คมนาคม นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างบริเวณซอยบรมราชชนนี 46 กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ส่งต่อวิจารณ์กันตลอดทั้งวัน ซึ่งเมื่อไปสอบถามกับ นายชัชชาติ จึงได้ชี้แจงว่า เป็นภาพของตัวเองจริงๆ ไม่ทราบว่าใครถ่ายและเอาไปเผยแพร่ ภาพดังกล่าวกำลังไปประชุมกับ ผอ.ขสมก ตอนเวลา 08.00 น. แต่เกรงว่า ถ้าจะไปรถเมล์คงจะไม่ทัน จึงนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างจากแถวถนนบรมราชชนนี มาลงที่ยังกองสลาก ใช้เวลาไม่นาน เพราะมาทางลัด วิ่งลัดเลาะทางรถไฟ
นายชัชชาติ ยังกล่าวอีกว่า หลังจากนั่งรถมอเตอร์ไซค์แล้วได้ไอเดียใหม่ๆ ที่อาจนำมาประยุกต์ใช้เพื่อแก้ปัญหารถติดบริเวณถนนชัยพฤกษ์ โดยสั่งการให้ ขสมก. กลับไปพิจารณาว่าจะปรับเส้นทางวิ่งรถเมล์เพื่อเลี่ยงรถติด โดยให้วิ่งลัดเลาะเลียบบริเวณทางรถไฟบางส่วนเช่นเดียวกับมอเตอร์ไซค์รับจ้างได้หรือไม่ ซึ่งหลังจากหารือกับ ผอ.ขสมก.เสร็จ ตนก็เดินทางกลับเข้ากระทรวงคมนาคม ด้วยรถเมล์สาย 509 เพื่อหารือข้อราชการกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นนั่งรถยนต์ส่วนตัวไปร่วมประชุม ครม.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี