เสิ้อแดงถล่ม'พะเยาว์'ค้านยกเข่ง อ้างปชป.บงการ(ชมคลิปรายการ)

วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556, 09.13 น.

26 ต.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในรายการนินทาการเมือง ของพิธีกรช่องเเดง (4 channel) ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์โจมตีนางพะเยาว์ อัคฮาด มารดาของน.ส.กมลเกด อัคฮาด พยาบาลอาสาที่ถูกยิงเสียชีวิตที่วัดปทุมวนารามในระหว่างการชุมนุมทางการเมืองเมื่อปี 53 ว่าเป็นคนเ้สื้อเหลืองที่เข้ามาดำเินนการให้เกิดความแตกแยกในกลุ่มคนเสื้อแดง พร้อมระบุว่าการดำเนินการที่ผ่านมาได้รับการชี้แนะจากนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์มาโดยตลอด 

2 พิธีกรในรายการ ระบุว่า การที่นายพะเยาว์ออกมายื่นหนังสือคัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับนายวรชัย เหมะ ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย ที่มีการแก้ไขมาตรา 3 ให้เป็๋นแบบเหมาเข่นั้น ไม่ทราบว่านางพะเยาว์รู้ได้อย่างไรว่า ร่างกม.จะออกมาแบบนั้น และพฤติกรรมที่ผ่านมาก็ฝักใฝ่พรรคการเมืองฝ่ายค้าน ดูได้จากตอนเสนอร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ได้เดินทางไปยื่นหนังสือที่พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคภูมิใจไทยให้ช่วยสนับสนุน

ข้อความการสนทนาบางช่วงบางตอนในรายการ

ชัช : "เเล้วถามว่าตัวมึงนะ (หมายถึงนางพะเยาว์ ) มึงเสื้อเเดงหรือเปล่า มึงก็ไม่ใช่ ผมไม่อยากไปพูดในเมื่อลูกคุณตายใครก็เสียใจ ลูกใครเสีย ใครเขาก็เสียใจเเต่เอากันพอประมาณ มันห่างกี่ปีเเล้วเนี้ย

เเล้วเที่ยวไปตลบตะแลง โกหกปลิ้นปล้อน ไปดราม่าร้องไห้หานายก ไปดราม่าร้องทางนี้ ไปหัวเราะที่พรรคปชป. ไปจับมือกับพรรคภูมิใจไทย นี้เหรอวะ เป็นคนที่สูญเสียลูก ทำเหมือนว่าวันนี้กูได้อะไรกูก็จะเอา เสียคนเดียวหรือ เเล้วคนที่เขาเสียตา เขาตายทั้งเป็นเขายังมีกำลังที่จะต่อสู้ อะโด่"

พันศักดิ์ : "ผมฟังเขาให้สัมภาษณ์คุณชัช มันเหมือนกับมีสคริปท์ ให้"

ชัช : "อ้าวเเน่นอน"

พันศักดิ์ : "คนเขียนสคริปท์ เป็นใคร ถ้าไม่พ้นไอ้นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ"

ชัช : "อ้าวเเน่นอน

ก็วันนี้เกาะเเดกกันไป อันไหนเกาะได้กูก็เกาะเเดก อันไหนเกาะไม่ได้กูก็เปลี่ยน เปลี่ยนไปเรื่อย ผมนะบอกจริงๆผมเจ็บใจตอนอิมพีเรียฯ พวกพี่ๆบ้างคน คนเสื้อเเดง ไม่เชื่อผม บอกว่าอย่าไปเชื่อไอ้เนี้ยมันเหลือง

โอยยย ยังเถียง คุณชัชเขาต่อสู้ ต่อสู้ตรงไหน ผมไม่อยากบอกหรอก ตอนเเยกมิสกวัน ตอนน้องเกดอยู่ก็ด่าเสื้อเเดง นี่ผมพูดน้องเขาเสียไปแล้ว"

คลิปรายการนินทาการเมืองของ 2 พิธีกรช่อง 4 เสื้อแดง

 


-->