วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
พปชร.เดือดจัด!!! ส.ส.ล่าชื่อปลด'สามารถ'พ้นพรรค

พปชร.เดือดจัด!!! ส.ส.ล่าชื่อปลด'สามารถ'พ้นพรรค

วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 14.59 น.
Tag : พปชร พรรคพลังประชารัฐ สามารถเจนชัยจิตรวนิช
  •  

วุ่นกันใหญ่!!! ส.ส.พปชร.ล่าชื่อปลด"สามารถ"พ้นพรรค ด้าน"ลุงป้อม"สั่ง"สันติ-วราเทพ"เคลียร์ปัญหาไม่ให้กระทบพรรค มึนปัญหาส่อแรงอีก หลัง"สิระ"โดดร่วมวงด้วย นัดแถลงข่าว"บ้านเรือนไทย" แฉพฤติกรรม"สามารถ"

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีปัญหาในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระหว่าง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร.กับ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช สมาชิกพรรค โดย ร.อ.ธรรมนัส ออกมาระบุให้หยุด ถ้าไม่หยุดจะใช้มติพรรคขับไล่ออกจากพรรคอีกรอบ ซึ่งปรากฏว่า ในช่วง 12.30 น.วันนี้ (31 ก.ค.) สมาชิกพรรค พปชร.กว่า 30 คน ได้นัดรับประทานอาหารกันที่รัฐสภา


โดย นายไผ่ ลิกค์ รองเลขาธิการพรรค พปชร.ได้โพสต์รูปสมาชิกทั้งหมด พร้อมระบุข้อความว่า "พวกเราพี่ น้องพรรคพลังประชารัฐ อยู่รวมกันกันเป็นหนึ่งเดียว ยืนยันไปในทิศทางเดียวกัน ปลดแน่นอนคนที่สร้างความวุ่นวายครับ เซ็นกันทั้งพรรคทุกคนครับ"

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ นายสามารถ ได้โพสต์ว่า "ลุงป้อมโทรมาเช้านี้ พร้อมบอกว่าไม่มีใครปลดมึงได้ ไม่ต้องห่วง" เป็นกำลังใจให้ลุงด้วยนะเอฟซี ส่วนเย็นนี้ผมจะพา ส.ส.เข้าพบลุงป้อม คุยการเมืองต่อ

ขณะที่มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ พล.อ.ประวิตร ได้มอบให้ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.สาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรค และนายวราเทพ รัตนากร ผู้อำนวยการพรรค ไปดำเนินการหาทางออกและควบคุมไม่ให้เกิดแรงกระเพื่อม ซึ่งมีข่าวว่า นายสันติได้เรียกนายสามารถ เข้าพูดคุยวันพรุ่งนี้

ขณะเดียวกัน มีรายงานด้วยว่า วันนี้ (31 ก.ค.) เวลา 15.00 น.ที่บ้านเรือนไทย แจ้งวัฒนะ นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.พรรค พปชร.จะแถลงข่าวประเด็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ด้วย

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'รบ.อิ๊งค์ 2\'งามหน้า! ตั้ง\'สส.ออนไลน์888\'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน 'รบ.อิ๊งค์ 2'งามหน้า! ตั้ง'สส.ออนไลน์888'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน
  • พอที\'เพื่อไทย\'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป) พอที'เพื่อไทย'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป)
  • \'ธีระชัย\'เตือน รบ.อย่าซ่อนข้อมูลเจรจาสหรัฐ ชี้ 36%กระทบไทยหนัก ศก.จะพังเพราะช้า-ไม่โปร่งใส 'ธีระชัย'เตือน รบ.อย่าซ่อนข้อมูลเจรจาสหรัฐ ชี้ 36%กระทบไทยหนัก ศก.จะพังเพราะช้า-ไม่โปร่งใส
  • \'สุรเดช\'เผยควรถาม\'กฤษฎีกา\'ปมเสนอชื่อ\'ลุงป้อม\'เป็น\'นายกฯ\'ได้หรือไม่ 'สุรเดช'เผยควรถาม'กฤษฎีกา'ปมเสนอชื่อ'ลุงป้อม'เป็น'นายกฯ'ได้หรือไม่
  • พปชร.ชำแหละรัฐบาล ปล่อยกัมพูชาปั่นเวทีโลก สร้างภาพไทยละเมิดอธิปไตย พปชร.ชำแหละรัฐบาล ปล่อยกัมพูชาปั่นเวทีโลก สร้างภาพไทยละเมิดอธิปไตย
  • ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว
  •  

Breaking News

'หลิงหลิง'ยอมรับผิดขายขนมEgg Rollsไม่มีอย. ลั่นเป็นแม่ค้ามือใหม่ไม่รู้กฎหมายเมืองไทย

(คลิป) เปิดจักรวาล! เซียนพระสีกากอล์ฟ นักล่า! เจ้าคณะ เจ้าอาวาส เบอร์1

(คลิป) 'กกต.'อยู่ไหน! ยุบพรรคเพื่อไทย ด่วน! 12/7/2568

'ปู่เดือนชัย'ชี้ 'พระ'มีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม เชื่อบาปมีอยู่จริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved