วันพุธ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2569
15 เมษายน 2569 "ONE Championship Thailand" ประกาศเตรียมดำเนินการทางกฎหมายกับ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" อดีตแชมป์โลกมวยไทย ONE รุ่นฟลายเวต ในประเทศสิงคโปร์ , ญี่ปุ่น และประเทศไทย ฐานละเมิดสัญญา
โดยเพจเฟซบุ๊ก "ONE Championship Thailand" โพสต์ข้อความระบุว่า ONE ขอเรียนชี้แจงอย่างชัดเจนและโปร่งใสต่อแฟนกีฬา นักกีฬา และพันธมิตรของเรา
ขณะนี้ เราได้เริ่มดำเนินการทางกฎหมายในประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่น และประเทศไทย ต่อ “รถถัง” อันเนื่องมาจากการฝ่าฝืนข้อผูกพันตามสัญญาที่มีต่อ ONE หลายครั้ง
เรามีนโยบายเคร่งครัดต่อการละเมิดสัญญา รวมถึงการให้ข้อมูลที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด และการแสดงข้อความในลักษณะหมิ่นประมาท
ที่ผ่านมา เราได้พยายามอย่างต่อเนื่องและด้วยความจริงใจในการทำงานร่วมกับ “รถถัง” โดยสุจริตใจ
อย่างไรก็ตาม เมื่อข้อผูกพันตามสัญญาถูกเพิกเฉยหลายครั้ง เราจึงมีความจำเป็นต้องดำเนินการอย่างเหมาะสมและเด็ดขาด เพื่อประโยชน์ของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายในระบบนิเวศของ ONE
ขณะนี้กระบวนการตรวจสอบและสอบสวนยังคงดำเนินอยู่ และเราจะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในแต่ละประเทศตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป
การดำเนินการทางกฎหมายที่ได้เริ่มขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายที่เหมาะสมในประเทศที่เกี่ยวข้อง
ในระหว่างนี้ ONE ขอสงวนการให้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของกระบวนการทางกฎหมายดังกล่าว
.jpg)
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี