ยามาฮ่า หนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อเนื่องปีที่ 11

ยามาฮ่า หนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อเนื่องปีที่ 11

วันจันทร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 13.29 น.

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รับมอบเสื้อขอบคุณผู้สนับสนุน จาก นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ผู้รักษาประตูมือ 1 ทีมชาติไทย จากสโมสรบุรีรัมย์  ในการแถลงข่าวเปิดตัวทีมบุรีรัมย์ ในการผนึกกำลังเพื่อการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 และการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตอย่างยิ่งใหญ่ ที่แคมป์สนามฝึกซ้อมสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เขากระโดง

โดยในปีนี้สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้ารักษาแชมป์ ทั้ง 3 รายการ ในการแข่งขันฟุตบอลพร้อมดัน แข้งนักเตะเยาวชนเก็บประสบการณ์ยังต่างแดน และในส่วนของกีฬาอีสปอร์ต พร้อมเดินหน้าเป็นเจ้าแห่งกีฬา  อีสปอร์ตในระดับโลก สำหรับการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต เป็นหนึ่งในหลักการตลาด ด้วยรูปแบบสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ที่ยามาฮ่า ดำเนินการสนับสนุนกีฬาอย่างต่อเนื่อง และพร้อมผลักดันให้กีฬาต่างๆ สร้างความแข็งแกร่งให้กับประชาชน และเยาวชนไทย


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top