วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 กันยายน 2556

ชีพจรโลกธุรกิจ : 25 กันยายน 2556

วันพุธ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2556, 06.00 น.
Tag :
  •  

รุกขยายสาขาซีพี ฟู้ด เวิลด์

นายวิรัตน์ เตชะนิรัติศัย รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจค้าปลีก ผู้ดูแลธุรกิจซีพี ฟู้ดเวิลด์ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ในปี 2556 นี้ บริษัทมีแผนรุกศูนย์อาหาร “ซีพี ฟู้ด เวิลด์” (CP Food World) อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดสาขา 2 ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จากทดลองเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2556 ปรากฏว่ามียอดผู้ใช้บริการเกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้ 2,000 คนต่อวัน โดยมีผู้ใช้บริการเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3,000 คนต่อวัน ดังนั้นจึงตั้งเป้าจะขยายสาขาใหม่ให้ครบ 5 สาขา ภายในปี 2556 และคาดว่าจะสามารถขยายครบ 10 สาขา ภายในปี 2557 เน้นในทำเลโรงพยาบาล อาคารสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ และมหาวิทยาลัย โดยตั้งเป้าการเติบโตประมาณ 15% ต่อปี และมีแผนที่จะขยายสาขาไปยังต่างประเทศภายใน 3-5 ปีนับจากนี้


ทุ่ม140ล.เปิดตัวโค้กรุ่นพิเศษ

นายคอสตาส เดลิอาลิส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ได้ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก ช่วงครึ่งปีแรก 2556 ที่ผ่านมา โค้กในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งกว่า 21% ดังนั้นล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “ต้องซ่า ต้องกล้า ส่งโค้กให้” ภายใต้งบกว่า 140 ล้านบาท โดยส่งโค้กรุ่นพิเศษสำหรับคนไทย ที่มีการประทับคำพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ คำชม ความรู้สึก ลงบนขวดและกระป๋องโค้กกว่า 250 ล้านขวดและกระป๋อง นับเป็นครั้งแรกในเอเชียที่มีการประทับคำพิเศษที่แสดงความรู้สึกบนขวดและกระป๋องโค้ก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สอน.’โชว์ผลสำเร็จใช้โดรน - AI ในไร่อ้อยต้นแบบ พร้อมสร้างเครือข่ายเฝ้าระวังเผาอ้อยทั่วประเทศ ‘สอน.’โชว์ผลสำเร็จใช้โดรน - AI ในไร่อ้อยต้นแบบ พร้อมสร้างเครือข่ายเฝ้าระวังเผาอ้อยทั่วประเทศ
  • DITP”บูรณาการ 3 หน่วยงานรัฐ หนุนสินค้าไทยสู่ตลาดโลก ภายใต้แนวคิด “From Local to Global” DITP”บูรณาการ 3 หน่วยงานรัฐ หนุนสินค้าไทยสู่ตลาดโลก ภายใต้แนวคิด “From Local to Global”
  • “กรมการค้าต่างประเทศดันสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยผงาด! กวาดเสียงตอบรับล้นหลามใน THAIFEX – Anuga Asia 2025” “กรมการค้าต่างประเทศดันสินค้าเกษตรนวัตกรรมไทยผงาด! กวาดเสียงตอบรับล้นหลามใน THAIFEX – Anuga Asia 2025”
  • “พาณิชย์” เร่งกระจายผลไม้สู่ตลาดในประเทศ รับมือสถานการณ์ปิดด่านชายแดนไทย-กัมพูชา “พาณิชย์” เร่งกระจายผลไม้สู่ตลาดในประเทศ รับมือสถานการณ์ปิดด่านชายแดนไทย-กัมพูชา
  • กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ส่งสัญญาณบวก..นักลงทุนต่างชาติยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของไทย หอบเงินลงทุนเข้าประเทศต่อเนื่อง 5 เดือนแรกปี ‘68 แตะ 9 หมื่นล้านบาท กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ส่งสัญญาณบวก..นักลงทุนต่างชาติยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของไทย หอบเงินลงทุนเข้าประเทศต่อเนื่อง 5 เดือนแรกปี ‘68 แตะ 9 หมื่นล้านบาท
  • พาณิชย์ เตรียมจัดใหญ่ GI Market สัญจร 2025 คัดสรรสุดยอดสินค้า GI เสิร์ฟที่แรก เซ็นทรัลชลบุรี พาณิชย์ เตรียมจัดใหญ่ GI Market สัญจร 2025 คัดสรรสุดยอดสินค้า GI เสิร์ฟที่แรก เซ็นทรัลชลบุรี
  •  

Breaking News

‘เท้ง’มั่นใจปชน.ไร้งูเห่า ยันไม่ดัน‘อนุทิน’นั่งนายกฯ หยันแคนดิเดตที่เหลือแก้ปัญหาชาติไม่ได้

รถแห่มรณะ! ‘ไฟฟ้ารั่ว’ ดูดเจ้าของรถ-ญาติเจ้าภาพงานแต่งดับ2ราย

‘ภูมิธรรม’มั่นใจพรรคร่วมรัฐบาลหนุน‘อิ๊งค์’ไปต่อ ไม่ได้ยิน‘รทสช.’ขอเปลี่ยนตัวนายกฯ

(คลิป) ด่วนเปิดศึก! 'กลุ่มราษฎรรักชาติ'ไม่ทน! แกนนำม็อบอดีต-ปัจจุบัน แถลงลงถนนไล่ 'อิ๊งค์'พ้นนายกฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved