546.jpg
เอ็มจี ส่งมอบรถ EV กว่า 7,000 คัน ในไทย

เอ็มจี ส่งมอบรถ EV กว่า 7,000 คัน ในไทย

วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.

เอ็มจี เผยยอดการส่งมอบรถไฟฟ้าทั้งสามรุ่น ถึงมือลูกค้า MG ZS EV, MG EPและ NEW MG4 ELECTRIC สะสมกว่า 7,000 คัน ชูมาพร้อมกับสมรรถนะที่โดดเด่น ดีไซน์ล้ำสมัย คุ้มค่าด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย รวมทั้งสามารถผ่านบททดสอบความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก Euro NCAP

NEW MG4 ELECTRIC ได้ยกระดับประสบการณ์การขับขี่รถไฟฟ้า ที่สนุกสนาน เร้าใจ ด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง (DYNAMIC
REAR WHEEL DRIVE) ได้รับการยอมรับจากสื่อชั้นนำทั่วโลก รวมถึงผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก Euro NCAP (European New Car Assessment Programme) อีกทั้งการมาของนวัตกรรม NEBULA PURE ELECTRIC ที่สร้างชื่อด้วยการเป็นแพลตฟอร์มสำหรับรถไฟฟ้า ยกระดับการปกป้องแบตเตอรี่รถไฟฟ้า ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันและการเข้ามาทำตลาดของ NEW MG4 ELECTRIC ซึ่งเป็นโกลบอลอีวีโมเดล ส่งผลให้คนไทยได้เป็นเจ้าของรถไฟฟ้ามาตรฐานเดียวกับยุโรป โดยไม่ถูกลดทอนคุณภาพ ในราคาเริ่มต้น 869,000 บาท


NEW MG ZS EV รถพลังงานไฟฟ้า 100% ในรูปแบบ SUV ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “TRULY EASY” ที่ได้รับความนิยมในโซนยุโรป โดยมีจุดเด่นที่การเป็นรถไฟฟ้าที่ครบถ้วน และมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยคว้ารางวัลมากมายทั้ง  “Best Family Electric Car” จากCARBUYER BEST CAR AWARD 2023 และรางวัลรถยนต์แห่งปี (Car of the Year 2022)จากทีมงาน Driving Electric ราคาเริ่มต้นที่ 949,000 บาท

ในเรื่องของการส่งมอบรถไฟฟ้า เอ็มจียังคงเดินหน้าทยอยส่งมอบรถไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง โดยยอดส่งมอบรถไฟฟ้าของ เอ็มจี ตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกในปีค.ศ.2019 จนถึงสิ้นปีค.ศ.2022 รวมกว่า 7,000 คัน เฉพาะในปี 2022 มียอดส่งมอบรวมทั้ง 3 รุ่นอยู่ที่ 4,000 คันและในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา เอ็มจี มียอดจดทะเบียนรถไฟฟ้า ขึ้นมาเป็นอันดับ 1ยอดรวมที่ 1,211 คัน

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอ็มจี มีความมุ่งมั่นในการนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่ได้มาตรฐานระดับโลกเข้ามาให้ลูกค้า เพื่อยกระดับมาตรฐานตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยโดยได้ประสานงานกับ SAIC MOTOR CORPORATION บริษัทแม่ของเอ็มจีถึงสถานการณ์ความต้องการของลูกค้าชาวไทย

“เอ็มจี เล็งเห็นความสำคัญของบริการหลังการขาย ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า โดยได้วางมาตรการให้ดีลเลอร์ของ เอ็มจี ต้องสามารถ
ดูแลรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ได้ทุกแห่งทั่วไทย รวมถึงการขยายระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า ให้ครอบคลุมทุก 150 กิโลเมตร ด้วยสถานีชาร์จกว่า 160 แห่งทั่วประเทศ พร้อมใช้งานแล้ว 133 แห่ง เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้รถอีวีให้ง่ายมากยิ่งขึ้น และพิเศษในช่วงวันที่ 24 ธันวาคม 2565-31 มกราคม 2566 นี้ เรามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เอ็มจี ที่ใช้บริการMG SUPER CHARGE STATION ทุกแห่ง ได้รับเครดิตเงินคืน 10% ทุกการใช้จ่ายเข้า MG Wallet”

ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับ MG4 ELECTRIC และ NEW MG ZS EVได้ที่โชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานทั้ง160 แห่งทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่ Website: www.mgcars.com Line: @MGThailandFacebook: www.facebook.com/MGcarsThailand Twitter: @mg_thailand

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top