วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ธอส.จัดโครงการ  ปรับปรุงบ้านมือ2  ปล่อยต่อให้ลูกค้า  แถมโปรดอกเบี้ย0%

ธอส.จัดโครงการ ปรับปรุงบ้านมือ2 ปล่อยต่อให้ลูกค้า แถมโปรดอกเบี้ย0%

วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ธอส. บ้านมือ2 ดอกเบี้ย
  •  

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเองได้เลือกซื้อบ้านมือสองคุณภาพดี และทำเลที่เหมาะสม สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซม ธอส.จึงได้จัดทำ “โครงการ บ้านธอส.พร้อมอยู่ GHB NPA ready to move-in”โดยคัดสรรเฉพาะบ้านมือสอง ธอส. ทำเลดีนำมาซ่อมแซมปรับปรุง (รีโนเวท)โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้บ้านมีสภาพที่สวยงาม พร้อมเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีเหมือนการซื้อบ้านมือหนึ่ง

โดยรายการทรัพย์ที่มีราคาจำหน่ายต่ำสุดเพียง 956,000 บาท ได้แก่ ทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ขนาดเนื้อที่ 29.41 ตารางเมตร ในโครงการเดอะเซ็นเตอร์คอนโดมิเนียม อาคาร 2 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ส่วนรายการที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ ขนาดเนื้อที่ 17.40
ตารางวา ในโครงการพฤกษาทาวน์ ราชพฤกษ์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ราคาเพียง 2,200,000 บาท และทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ขนาดเนื้อที่ 26.02 ตารางเมตรในโครงการอะพูลคอนโดเขตบางนา กรุงเทพฯ รีโนเวทแล้วจำหน่ายในราคาเพียง 1,600,000 บาท เท่านั้น


นอกจากนี้ ยังเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่มีความประสงค์ขอรีโนเวททรัพย์ตามความต้องการของตนเองได้อีกด้วย โดยเลือกบ้านมือสองที่ต้องการ และแจ้งความประสงค์ให้ธนาคารปรับปรุงขั้นพื้นฐานให้ อาทิ ทาสีใหม่ เปลี่ยนสุขภัณฑ์ ประตู หน้าต่าง และอื่นๆ (ตามที่ตกลงทำสัญญากับธนาคาร) โดยจะปรับปรุงซ่อมแซมให้ก่อนส่งมอบบ้านให้กับลูกค้าต่อไป และลูกค้าที่ซื้อบ้านมือสอง ธอส. ใน “โครงการ บ้าน ธอส. พร้อมอยู่ GHB NPA ready to move-in ยังได้สิทธิ์โปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน อีกด้วย (เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GH Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 กด 5 หรือ ดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, MobileApplication : GHB ALL HOME และ Line Official Account : @ghbnpa

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ซิตี้ รีเสิร์ช ปรับลดจีดีพีไทยปี 68 เหลือ 2.2% ซิตี้ รีเสิร์ช ปรับลดจีดีพีไทยปี 68 เหลือ 2.2%
  • ประชุม FOMC วันที่ 6-7 พ.ค. คาดเฟดคงดอกเบี้ย รอดูผลกระทบจากการปรับขึ้นภาษีนำเข้าที่ยังไม่แน่นอนสูง ประชุม FOMC วันที่ 6-7 พ.ค. คาดเฟดคงดอกเบี้ย รอดูผลกระทบจากการปรับขึ้นภาษีนำเข้าที่ยังไม่แน่นอนสูง
  • คาด ‘กนง.’ลดดอกเบี้ยอีก 2 ครั้ง เหตุ ‘ภาษีทรัมป์’ กระทบศก.ไทยหนัก คาด ‘กนง.’ลดดอกเบี้ยอีก 2 ครั้ง เหตุ ‘ภาษีทรัมป์’ กระทบศก.ไทยหนัก
  • ธ.ก.ส. เปิดตัว เงินฝากล้อมเพชร ให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึงร้อยละ 11.73 ต่อปี ธ.ก.ส. เปิดตัว เงินฝากล้อมเพชร ให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึงร้อยละ 11.73 ต่อปี
  • กนง.หั่นดอกเบี้ย0.25% พยุงศก.ไทยรับมือสงครามการค้า กนง.หั่นดอกเบี้ย0.25% พยุงศก.ไทยรับมือสงครามการค้า
  • กนง.หั่นดอกเบี้ย 0.25% เหลือ 1.75% ด้วยมติ 5 :2 กนง.หั่นดอกเบี้ย 0.25% เหลือ 1.75% ด้วยมติ 5 :2
  •  

Breaking News

ละคร ‘พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน’ ออกอากาศ 13-16 พ.ค. ทางช่องวัน31

'เอกนัฏ'สั่งเร่งเช็กคุณภาพอากาศ รอบพื้นที่โกดังย่านลาดกระบังไฟไหม้

บ้านนายกฯ อังกฤษโดนเผา ตำรวจเร่งสอบโยงวางเพลิง

(คลิป) ‘อิ๊งค์’รับเสียดายโอกาส ‘ทักษิณ’ชวดบินกาตาร์เจอ‘ทรัมป์’ซี้เก่า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved