วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
สแกนเนีย สยาม ตั้งเป้าเบอร์ 1 รถใหญ่ในไทย

สแกนเนีย สยาม ตั้งเป้าเบอร์ 1 รถใหญ่ในไทย

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

สแกนเนีย สยาม เปิดตัว กก.ผจก.คนใหม่ พร้อมปรับตัวและพัฒนาตอบโจทย์ลูกค้าคนไทย ทั้งรถบรรทุกรถหัวลาก แชสซีส์รถโดยสาร และงานบริการแบบครบวงจร ตั้งเป้าผู้นำตลาดเบอร์ 1 รถใหญ่แบรนด์ยุโรป ในประเทศไทย

นายลุค มูแลน กรรมการผู้จัดการบริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจหลักของสแกนเนีย เริ่มจากรถบรรทุก หรือรถหัวลากในตลาดประเทศไทยซึ่งยังคงมีความต้องการจากตลาดอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะเป็นช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 สแกนเนียยังคงครองอันดับ 1 ของรถบรรทุกแบรนด์ยุโรปในเมืองไทยได้อย่างต่อเนื่อง โดยปี 2023 ตั้งเป้าที่จะนำเข้ารถให้ได้มากขึ้น เพื่อตอบความต้องการของตลาด


“ปี 2023 รถบรรทุก รถหัวลาก สแกนเนีย จะพัฒนาไปอีกขั้น สมรรถนะ และอัตราประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นขณะเดียวกัน สแกนเนีย จะให้การสนับสนุนลูกค้ารถโดยสารอย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้รับความสะดวกมากที่สุด ทั้งเงื่อนไขการเงินที่ยืดหยุ่น การผ่อนชำระ และสินเชื่อ บริการหลังการขายหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการให้ขับก่อน จ่ายทีหลัง ช่วยให้ลูกค้ารักษากระแสเงินสดในการดำเนินงานและขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องเป็นต้น ในส่วนของงานบริการซ่อม บำรุงรักษา มีแผนที่จะขยายหน่วยให้บริการให้มากขึ้นครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ”

นอกจากนี้ ยังพร้อมและสนับสนุนให้ประเทศไทย เปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์มาตรฐานปล่อยไอเสีย ยูโร 5 โดยเทคโนโลยีสแกนเนีย มีไปถึงมาตรฐานยูโร 6 มานานกว่า 10 ปี

“เราให้ความสำคัญกับทุกความคิดเห็นของลูกค้า เราดำเนินการพัฒนาแก้ไขอย่างจริงจัง อย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน ผมต้องขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้ความสนใจสแกนเนีย เราเป็นผู้นำตลาดเบอร์ 1 ของรถบรรทุกแบรนด์ยุโรปในประเทศไทย ผมมั่นใจว่าเราจะรักษาตำแหน่งไว้ได้ทั้งปีนี้และปีต่อไปด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้น”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยามาฮ่าหนุนเมืองทอง ลุยไทยลีก 2025/26 เปิดตัวแข้งดัง ล่าบัลลังก์แชมป์ ยามาฮ่าหนุนเมืองทอง ลุยไทยลีก 2025/26 เปิดตัวแข้งดัง ล่าบัลลังก์แชมป์
  • เปิดแล้ววันนี้! The M.O.V.E. by Honda ชวนสัมผัสอนาคตการเดินทาง ภายใต้แนวคิด Sense the Synergy เปิดแล้ววันนี้! The M.O.V.E. by Honda ชวนสัมผัสอนาคตการเดินทาง ภายใต้แนวคิด Sense the Synergy
  • เตรียมเผยโฉม CLA 250+ with EQ Technology ในงาน Motor Expo ส่งท้ายไลน์อัพ EQ ด้วยแคมเปญ “DEFINING ELECTRIC” 15–17 ส.ค.นี้ เตรียมเผยโฉม CLA 250+ with EQ Technology ในงาน Motor Expo ส่งท้ายไลน์อัพ EQ ด้วยแคมเปญ “DEFINING ELECTRIC” 15–17 ส.ค.นี้
  • สาวก Ford Everest ห้ามพลาด! โหวตรถแต่งสไตล์สุดเท่ ในงาน EVEREST FAN MEET สาวก Ford Everest ห้ามพลาด! โหวตรถแต่งสไตล์สุดเท่ ในงาน EVEREST FAN MEET
  • QTC เดินหน้าขยายสถานีเปลี่ยนแบตฯ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า MOVE EV X QTC เดินหน้าขยายสถานีเปลี่ยนแบตฯ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า MOVE EV X
  • ‘ลมหายใจไร้มลทิน’ ปี 2568 ชวนเด็ก และเยาวชน ประกวดชิงทุนกว่า 3 แสนบาท ‘ลมหายใจไร้มลทิน’ ปี 2568 ชวนเด็ก และเยาวชน ประกวดชิงทุนกว่า 3 แสนบาท
  •  

Breaking News

‘สภ.เมืองน่าน’จัดอบรมเครือข่ายป้องกันและรักษาความสงบระดับจังหวัด

เขมรระดมส่ง'กระเทียม'ให้ทหารกัมพูชาสู้'แก๊สพิษ' ชาวไทยโต้ที่แท้มันคือกลิ่นศพ

รวบ 3 สิงห์รถบรรทุก! ซุกบุหรี่เถื่อนคาด่าน มูลค่ากว่า 2 ล้าน

‘ประธานวิปรัฐบาล’บี้‘พรรคส้ม’แมนๆเปิดมาเลยฝั่งรัฐบาลใครแจกกล้วยแลกโหวตงบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved