วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ฟาสต์ ออโต โชว์​ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ชื่นมื่น ผู้จัดประกาศความสำเร็จ ปีนี้ ยอดขาย และ ยอดผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นทะลุเป้า 5 วันเงินสะพัดกว่า 1,500 ล้านบาท

ฟาสต์ ออโต โชว์​ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 ชื่นมื่น ผู้จัดประกาศความสำเร็จ ปีนี้ ยอดขาย และ ยอดผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นทะลุเป้า 5 วันเงินสะพัดกว่า 1,500 ล้านบาท

วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 19.00 น.
Tag : Fast Auto Show Thailand 2023 คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 รถใหม่ป้ายแดง รถมือสอง รถไฟฟ้า รถอีวี พัฒนเดช กูรูรถยนต์
  •  

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023” เปิดเผยถึงความสำเร็จหลังจากจบงานฯ ว่า ในปีนี้ภาพรวมของงานถือว่ามีความคึกคักอย่างมาก มีผู้เข้าชมงานต่อเนื่องตั้งแต่วันแรก ถือได้ว่าเป็นงานแสดงรถยนต์ที่มีความพร้อม และครบถ้วนที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ใหม่ป้ายแดง จากบริษัทรถยนต์ชั้นนำที่เข้าร่วมงาน ทั้ง อีซูซุ โตโยต้า ฮอนด้า มิตซูบิชิ มาสด้า เอ็มจี ซูบารุ และ วอลโว่ นำรถยนต์รุ่นยอดนิยมรุ่นเปิดตัวใหม่เฉพาะงานเป็นครั้งแรก พร้อมให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของ ภายใต้แคมเปญโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม โดยมีการสนับสนุนโปรโมชั่นด้านการผ่อนชำระจาก “กรุงศรี ออโต้” ที่ตอบโจทย์อย่างครบถ้วนรอบด้าน ส่งผลให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปีนี้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่าง “ฮอนด้า” เปิดแนะนำตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เต็มรูปแบบ  ประกาศเปิดเผยราคาครั้งแรกภายในงานและนำรถมาโชว์ครบ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมงานอย่างมาก  ขณะที่ ค่าย เอ็มจี นำรถตู้ไฟฟ้า100% เอ็มจี แม็กซัส 9 มาจัดแสดง สร้างความฮือฮาแก่ผู้เข้าชมอย่างมากตลอดการจัดงานทั้ง 5 วัน

กลุ่มรถยนต์ใช้แล้ว ในปีนี้คัดเลือก 9 ผู้ประกอบการคุณภาพ  DDS คาร์เซ็นเตอร์  / THE ONE Pattanakarn / โยรัชดา / ดา ศรีนครินทร์ / รถเศรษฐี Sethi Premium Used Car  / CarDeeSureOK / เบสท์ เซอร์วิส / Mercedes-Benz Certified by Keng Hong Thong และ คาร์ ฮีโร่ มีกลุ่มลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมและตัดสินใจซื้อกันอย่างคึกคักดังเช่นทุกปี เนื่องจากสามารถรับรถได้ทันที อีกทั้งเป็นรถยนต์ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพ สภาพนางฟ้าทุกคัน และยังมีการรับประกันซื้อคืน 100% หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ซึ่งถือเป็นจุดแข็ง และได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และยังไม่เคยมีกรณีที่ต้องซื้อคืนเลยแม้แต่คันเดียว


ฟากโซนใหม่ รถยนต์ไฟฟ้า(อีวี) 100%  ที่มีการนำรถยนต์ไฟฟ้า ที่เปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ อย่าง บีวายดี ดอลฟิน มาเปิดราคาและรับจองภายในงานโดยได้รับการตอบรับอย่างดี อีกทั้งยังมีกลุ่มบริษัท ปตท. นำภาคนิทรรศการมาจัดแสดงอย่างครบวงจร เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านพลังงาน

สำหรับโซนที่เกิดขึ้นครั้งแรกภายในงานคือ การเปิดประสบการณ์การทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าภายในฮอลล์ ที่ผู้ชมงานจะได้สัมผัสและทดลองนั่งรถยนต์ไฟฟ้า  ได้รับการตอบรับจาก    ผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดี มีรถยนต์ไฟฟ้ามาให้ทดลองหลากหลาย อาทิ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวเอส, วอลโว่ ซี40, และ เอ็มจี 4  เป็นต้น มีผู้ลงทะเบียนเพื่อทดลองนั่งตั้งแต่เปิดงานเวลา 10.00 น. อย่างต่อเนื่องจนถึงเวลาปิดงานทุกวัน

นายพัฒนเดช กล่าวทิ้งท้ายว่า สรุปภาพรวมในปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งจำนวนผู้เข้าชมงาน ยอดจำหน่ายรถยนต์ทั้งรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ไฟฟ้า และ รถยนต์ใช้แล้ว รวมทั้งกิจกรรมต่างๆที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก นับได้ว่าการจัดงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นตลาด และเศรษฐกิจของประเทศให้มีความคึกคักได้เป็นอย่างดี เราเชื่อมั่นว่า เศรษฐกิจของประเทศไทย กำลังเดินหน้าเข้าสู่ภาวะปกติ หลังจากที่ต้องชะลอตัวจากผลกระทบของการแพร่ระบาดจากเชื้อโคโรน่าไวรัสมานานกว่า 2 ปี

ในการจัดงานปีหน้า ทีมผู้จัดงานได้เริ่มเตรียมความพร้อม รวมถึงเตรียมจัดหาไฮไลต์ต่างๆ ที่เป็นเทรนด์ของตลาด และเกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ มานำเสนอให้กับผู้เข้าชมงาน เพื่อให้ได้ทั้งสาระ ความรู้ และพร้อมเป็นเจ้าของรถยนต์ ทั้งรถใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกอื่นๆ ให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เริ่มผลิต ‘อีซูซุ ดีแมคซ์ EV’ รุ่นใหม่ในไทย!! เริ่มผลิต ‘อีซูซุ ดีแมคซ์ EV’ รุ่นใหม่ในไทย!!
  • ZEEKR รุกตลาดฟลีทและขยายเครือข่ายดีลเลอร์ทั่วไทย ZEEKR รุกตลาดฟลีทและขยายเครือข่ายดีลเลอร์ทั่วไทย
  • New Honda CUV e   ชาร์จเต็มวิ่งได้ 70 กม. New Honda CUV e ชาร์จเต็มวิ่งได้ 70 กม.
  • เอเอเอสฯ ชวนสัมผัสปอร์เช่พลังงานไฟฟ้า  ณ เอเอเอส-เฮาส์ เอ็มสเฟียร์ เอเอเอสฯ ชวนสัมผัสปอร์เช่พลังงานไฟฟ้า ณ เอเอเอส-เฮาส์ เอ็มสเฟียร์
  • WULING Binguo EV  รุ่นประกอบไทย   เคาะราคาเริ่มต้น 3.99 แสนบาท!! WULING Binguo EV รุ่นประกอบไทย เคาะราคาเริ่มต้น 3.99 แสนบาท!!
  • New Honda CUV e  เช่าเดือนละ 4 พันบาท !! New Honda CUV e เช่าเดือนละ 4 พันบาท !!
  •  

Breaking News

(คลิป) 'นายกอิ๊งค์' อ้าง! ใส่ชุดขาว ตอบนักข่าวเรื่อง 'ทักษิณ' ไม่ได้

ทำบุญอย่างไรให้ได้อานิสงส์มาก

(คลิป) เมื่อกล้องวงจรปิด 'ชั้น14และบ้านจันทร์ส่องหล้า' เสียพร้อมกัน นอนบ้านไม่ได้นอนชั้น14 ด้วยหรือไม่

KNU ประกาศชัยชนะตีฐานทหารเมียนมาตรงข้ามช่องทางพุน้ำร้อนเมืองกาญจน์แตกกระเจิง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved