วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
'สมาคมสำนักงานบัญชีคุณภาพ'จัดงาน ACTAP Conference 2023 : Digital Accountancy บนเส้นทางบัญชีคุณภาพ

'สมาคมสำนักงานบัญชีคุณภาพ'จัดงาน ACTAP Conference 2023 : Digital Accountancy บนเส้นทางบัญชีคุณภาพ

วันอังคาร ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 16.27 น.
Tag : ACTAP Conference 2023 สมาคมสำนักงานบัญชีคุณภาพ
  •  

สมาคมสำนักงานบัญชีคุณภาพ ได้จัดงาน ACTAP Conference 2023 : Digital Accountancy บนเส้นทางบัญชีคุณภาพ ขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โดยมีกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้ ในการปรับเปลี่ยนองค์กรให้เข้าสู่บัญชีดิจิทัล ในภาคกลางวันประกอบด้วยหัวข้อ นักบัญชียุคดิจิทัล โดย คุณราชิต ไชยรัตน์ Digital Mindset โดย คุณปิญาภรณ์ จิรเกษมพงศ์ เสวนาการปรับองค์กรเข้าสู่บัญชีดิจิทัล โดย คุณกมลทิพย์ เกตุทัต คุณสลิลทิพย์ จูอนุวัฒนกุล คุณสุเมธ เจริญรุ่งทรัพย์ และคุณชุมพร สารณาคมน์กุล และวิทยากรรับเชิญพิเศษ คุณซีเค เจิง ในหัวข้อ Living Agile หลังจากจบการสัมมนา เป็นกิจกรรม Networking และ Live Performance ของวงสินเจริญบราเธอร์ส พร้อมรับประทานอาหารค่ำร่วมกันในบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง นับเป็นอีกหนึ่งงานที่รวมพลบัญชีตัวจริงไว้อย่างคับคั่งได้ทั้งสาระและความบันเทิงไปพร้อมกัน

- 006


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ฮามาสปล่อยตัวประกัน‘สหรัฐฯ’คนสุดท้ายแล้ว แต่อิสราเอลยังเดินหน้าถล่มกาซาต่อไป

อากาศแปรปรวน! เครื่องบินโดยสารลงจอด'อู่ตะเภา' 8 ลำ

‘สหรัฐฯ-จีน’ลดภาษี115%พักรบ90วันดีต่อศก.โลก ห่วงเสถียรภาพการเมืองทำไทยเสียเปรียบเจรจา

'วิโรจน์'ลุยชายแดนสังขละบุรี ถกปัญหา'ที่ดิน'ระหว่าง'กองทัพบก-ปชช.'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved