นายรภัสสิทธิ์ รภัสปาณเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป๊อป เมดิค แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำเข้าเครื่องสำอาง “It’s Skin” (อิส-สกิน) เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้มีการนำเข้าแบรนด์ “อิส-สกิน” จากประเทศเกาหลี ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากตลาดดีมาก เพราะกลุ่มลูกค้าที่ได้ทดลองใช้สินค้า ตัดสินใจกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ และมีการบอกต่อถึงคุณสมบัติของสินค้า ทำให้บริษัทมีการเติบโตทางการตลาดและสามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี ได้มากถึง 17 สาขา จากที่ตอนแรกบริษัทแม่ในประเทศเกาหลีได้ตั้งเป้าขยายเพียง 5 สาขาเท่านั้น
ทั้งนี้ จากความสำเร็จดังกล่าว ในปี 2557 จึงตั้งเป้าจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว รวมทั้งยังมีแนวโน้มการขยายสาขาออกไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) อีกด้วยโดยในต้นปี 2557 จะเปิดช็อปที่ Terminal 21 พร้อมกับการจัดงาน“Fan Sign Meet & Greet นิชคุณ หรเวชกุล” ซึ่งปัจจุบันเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ “อิส-สกิน” นอกจากนี้ในปี 2557 ยังมีการประกวดหนุ่มหน้าใส เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหน้าใส หัวใจไทย มาร่วมเป็นตัวแทนความหน้าใส ผิวสวย ประจำ “It’s Skin Thailand” พร้อมจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงปลายปี 2557 ด้วย เพื่อให้ลูกค้าลุ้นไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี และเวิร์กช็อปการดูแลผิวหน้า เทรนด์การแต่งหน้าที่ประเทศเกาหลี โดยบริษัทได้เตรียมงบประมาณไว้ 150 ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง
นายรภัสสิทธิ์กล่าวต่อว่า กลยุทธ์การทำตลาดในประเทศไทยนั้น นอกจากจะมีการนำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์“อิส-สกิน” เข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่องแล้ว บริษัทยังมีการทำเว็บไซต์ Shopping Online www.itsskinthailand.com ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้ และผ่าน Call Center รวมไปถึงการขายผ่านช่องทาง Shopping Channel TV, Beauty Website, Dealer Beauty Shop
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี