วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ธอส.จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก

ธอส.จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @พิษณุโลก

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 14.13 น.
Tag : ดอกเบี้ย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. ธอส.เอ็กซ์โป สินเชื่อบ้าน
  •  

ธอส.จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ระหว่างวันที่ 21 - 23 มิ.ย.2567 เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่าง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” เอาใจชาวภาคเหนือตอนล่างให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองง่ายขึ้น ด้วยการจัดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ พิษณุโลก” ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2567 ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน นำโดย (1) สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ อัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 1 - 6 คงที่เท่ากับ 1.99% ต่อปี, เดือนที่ 7 - 36 คงที่เท่ากับ 3.19% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเท่ากับ 2.99% เท่านั้น) และปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา กรณีลูกค้าสวัสดิการ เท่ากับ MRR-1.00% ต่อปี, ลูกค้ารายย่อย เท่ากับ MRR-0.50% ต่อปี และการกู้ชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เท่ากับ MRR (อัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. ในปัจจุบัน เท่ากับ 6.545% ต่อปี) ผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 40 ปี ให้กู้ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์หลัก อาทิ ซื้อบ้าน/คอนโดมิเนียม ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม รีไฟแนนซ์ และชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย (หลักประกันในการยื่นกู้ต้องอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ สุโขทัย พิจิตร เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ กำแพงเพชร ชัยนาท อุทัยธานี และลพบุรี เท่านั้น) โดยสามารถจองสิทธิ์ผ่าน Line GHB Buddy ยื่นคำขอกู้ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน – 30 กันยายน 2567 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567 พิเศษ! ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน และรับ Gift Voucher จาก บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มูลค่า 1,000 บาท (1 ใบต่อ 1 ราย) และพิเศษแบบสุด ๆ สำหรับลูกค้าภายในงานเท่านั้น!! จะได้พบกับช่วง Golden Minute อัตราดอกเบี้ยปีแรกเพียง 1.99% ต่อปี เปิดจองสิทธิ์ผ่าน Mobile Application : GHB ALL GEN ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ระหว่างเวลา 15.00-15.15 น. จองก่อนได้ก่อน กรอบวงเงินจำกัดและเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินทำนิติกรรมสูงสุด 3 อันดับแรก รับเครื่องฟอกอากาศ 1 เครื่อง (อันดับละ 1 เครื่อง) อีกด้วย


(2) สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดนาคราช หน่วยละ 1,000 บาท อายุสลาก 3 ปี ผลตอบแทนหน้าสลาก 1.00% ต่อปี ออกรางวัลทุกเดือน รวม 36 ครั้ง โดยมี รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลสูงถึง 2 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท จำนวน 4 รางวัล รางวัลที่ 3 มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 40 รางวัล โดยมีโอกาสในการถูกรางวัลใหญ่สูงถึง 0.00045% ขณะที่รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมุน 1 ครั้ง รางวัลละ 100 บาท และรางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมุน 1 ครั้ง รางวัลละ 30 บาท และยังได้ลุ้นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ของรางวัลที่ 1 รางวัลละ 30 บาท ซึ่งเป็นรางวัลที่ไม่มีในสลากออมทรัพย์ชุดอื่น จะทำให้การออมเงินของลูกค้ามีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลรวมถึงได้รับผลตอบแทนมากขึ้น หากลงทุนเพียง 100,000 บาท จะได้รับผลตอบแทนขั้นต่ำ 1.72% ต่อปี และ หากลงทุน 1 ล้านบาท จะได้รับผลตอบแทนขั้นต่ำ 1.84% ต่อปี  เพียงจองสิทธิ์ภายในงาน หรือ LINE GHB Buddy ตั้งแต่วันที่ 21-23 มิถุนายน 2567 และซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดนาคราชหรือซื้อสลากออมทรัพย์ชุดอื่นๆ ของ ธอส. ได้ตั้งแต่วันที่ 21–30 มิถุนายน 2567 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Mobile Application : GHB ALL GEN พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสลากออมทรัพย์จำนวนเงินตั้งแต่ 200,000 บาท ขึ้นไป/รายการ จะได้รับกระเป๋าสะพายใบเล็ก มูลค่า 350 บาท จำนวน 1 ราย ต่อ 1 ใบ ต่อผลิตภัณฑ์ หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการผลิตภัณฑ์การเงินของ ธอส. ตามเงื่อนไขและระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด จะได้รับของที่ระลึกฟรีอีกมากมาย โดยงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @พิษณุโลก มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2567 ณ เซ็นทรัล พิษณุโลก โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร.0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคาร ได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • EXIM BANKจับมือBCEL สนับสนุนเงินทุนสกุลกีบเบทาโกร (ลาว) EXIM BANKจับมือBCEL สนับสนุนเงินทุนสกุลกีบเบทาโกร (ลาว)
  • EXIM BANK จับมือธนาคาร BCEL ใน สปป.ลาว ขยายกิจการอาหารสัตว์ของกลุ่มเบทาโกร EXIM BANK จับมือธนาคาร BCEL ใน สปป.ลาว ขยายกิจการอาหารสัตว์ของกลุ่มเบทาโกร
  • กรุงไทย ปลื้ม กองทุน KTWC-INCOME-A ยอดจองทะลุ 1,300 ล้าน กรุงไทย ปลื้ม กองทุน KTWC-INCOME-A ยอดจองทะลุ 1,300 ล้าน
  • CPF เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 7 ปี ดอกเบี้ย 2.70-3.00% และ 10 ปี ดอกเบี้ย 3.10-3.40% CPF เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 7 ปี ดอกเบี้ย 2.70-3.00% และ 10 ปี ดอกเบี้ย 3.10-3.40%
  • ออมสิน ช่วยรายย่อยปลดล็อก NPLs ช่วงโควิด เริ่มเฟสแรก 2 แสนบัญชี ออมสิน ช่วยรายย่อยปลดล็อก NPLs ช่วงโควิด เริ่มเฟสแรก 2 แสนบัญชี
  • ธอส.เปิดประมูลบ้านมือสองหั่นราคาสูงสุด50% ธอส.เปิดประมูลบ้านมือสองหั่นราคาสูงสุด50%
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved