วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
'เอ็นริช'ตามติดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวบ้าน-โฮมออฟฟิศ'ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1'

'เอ็นริช'ตามติดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวบ้าน-โฮมออฟฟิศ'ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1'

วันศุกร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 14.44 น.
Tag : เอ็นริช ที่อยู่อาศัย บ้าน โฮมออฟฟิศ เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย1 สาทร ใจกลางเมือง รถไฟฟ้า ใกล้เพชรเกษม-สาย1
  •  

"เอ็นริช"ตามติดไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวบ้านและโฮมออฟฟิศ ใกล้"เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 1" ชูจุดเด่นทำเลศักยภาพเชื่อมต่อ"สาทร"

เอ็นริช เตรียมเปิดโปรเจกต์ใหม่ “ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1” KLAI Phetkasem-Sai 1 บ้านและโฮมออฟฟิศดีไซน์ใหม่ “ให้คุณใกล้ กับสิ่งที่ใช่” ด้วยการชูจุดเด่นเรื่องศักยภาพเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า โรงเรียนนานาชาติชื่อดัง และเข้าถึงทุกแหล่งไลฟ์สไตล์ได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้พิสูจน์ความใกล้ด้วยตัวคุณเอง


ทำเลศักยภาพ พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ “การอยู่อาศัยและธุรกิจ” การเดินทางจากถนนเพชรเกษมขึ้นสะพานตากสินมุ่งสู่สาทร ใช้เวลาเพียง 15 นาที อีกทั้งใกล้เส้นทางรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีภาษีเจริญ เพียง 1.8 กม.หรือรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีตากสิน-บางหว้า เพียง 4.5 กม.และยังเชื่อมต่อกับเส้นทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ด่านฉิมพลี ทำให้สามารถเดินทางไปยังใจกลางกรุงเทพฯ ได้สะดวกรวดเร็ว

นายอนวัช ฉัตรศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอ็นริช กล่าวว่า โครงการ “ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1” KLAI Phetkasem-Sai 1 ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑล สาย 1 ซึ่งเราเล็งเห็นถึงการเติบโตในศักยภาพของทำเลที่เชื่อมต่อสาทร และเข้าถึงการคมนาคมได้หลากหลาย ทั้งถนนเส้นหลัก รถไฟฟ้า ทางด่วน ทางยกระดับลอยฟ้าฯ ที่สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง หรือแม้แต่จะเดินทางออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับแผนงานส่วนต่อขยายถนนในอนาคตถึง 4 เส้นทาง ที่มีช่องการจราจร 4 - 6 เลน ได้แก่ ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4, ถนนนครอินทร์-ศาลายา, ถนนวงแหวนรอบนอก รอบที่ 3 และถนนสุขสวัสดิ์-เพชรเกษม-วงแหวนใต้ โดยทั้ง 4 เส้นทาง เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโครงการถนนตัดใหม่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพิ่มประสิทธิภาพด้านการจราจรและการขนส่ง เชื่อมโยงพื้นที่เศรษฐกิจจากใจกลางเมือง ได้รวดเร็วมากขึ้น เหมาะเป็นทำเลที่พักอาศัย และขยายธุรกิจอย่างแท้จริง

ด้าน นางสาวสุพิชา ณัฐสุวรรณพล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจกลุ่มบริษัท เอ็นริช เผยว่า พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป มีการผสมผสานชีวิตการทำงานเข้ากับการพักผ่อน เพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุดในการใช้ชีวิต คนรุ่นใหม่จึงมักเลือกประกอบอาชีพอิสระ หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง Work From Anywhere จึงเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ ทำให้บ้านมีบทบาทมากกว่าการเป็นที่อยู่อาศัยและการพักผ่อน แต่ยังเป็นแหล่งสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ รวมทั้งเป็นสถานที่ทำงานไปในตัว

ดังนั้น แนวคิดในพัฒนาโครงการ “ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1” ที่อยากให้บ้านเป็นมากกว่าคำว่าบ้าน นอกจากเรื่องทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวกแล้ว ฟังก์ชั่นภายในบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ต้องครบครัน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการทำงาน และใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ เพื่อตอบสนองกับแนวคิดดังกล่าวได้อย่างสมบูรณ์

“ใกล้” จึงเป็นที่มาของชื่อโครงการ เพื่อสื่อสารในเรื่องของทำเล ที่ใกล้ทุกจุดหมายการเดินทาง ทั้งยังเป็นที่ที่ครอบครัวได้ใกล้กัน ได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษร่วมกัน และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว จึงเป็นที่ที่คุณจะได้ใกล้ความเป็นคุณมากที่สุด

นอกจากโครงการจะตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกทุกการเดินทาง และใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่อง สถานที่เที่ยวไลฟ์สไตล์สุดชิค มีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่เก๋ๆ ให้แวะเวียนมาเช็คอิน ถ่ายรูปโพสต์ลงในสื่อโซเชียลได้มากมาย บางร้านเป็นร้านลับ และร้านที่ได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันต่างๆ ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อน

ใกล้ เพชรเกษม-สาย 1 เชิญให้คุณท้าพิสูจน์ความ “ใกล้” กับสิ่งที่ใช่ สถานที่เที่ยวไลฟ์สไตล์สุดชิคในย่านนี้ พร้อมให้คุณดาวน์โหลด Lifestyle Map ได้ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/share/p/1Eg4t9tSs2/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ เทพารักษ์-บางนา เจาะดีมานด์ทำเลฮอต ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ เทพารักษ์-บางนา เจาะดีมานด์ทำเลฮอต
  • บริทาเนีย  MOU การประปานครหลวง ใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ บริทาเนีย MOU การประปานครหลวง ใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ
  • ธนาสิริ กรุ๊ป จับมือ อนาบูกิ กรุ๊ป เปิดตัว ‘ธนาเรสซิเดนซ์’ กาญจนาภิเษก-พระราม 9 ธนาสิริ กรุ๊ป จับมือ อนาบูกิ กรุ๊ป เปิดตัว ‘ธนาเรสซิเดนซ์’ กาญจนาภิเษก-พระราม 9
  • ‘เสนา’ ดึงโนว์ฮาวญี่ปุ่นเสริมเกราะธุรกิจสู้แผ่นดินไหว ‘เสนา’ ดึงโนว์ฮาวญี่ปุ่นเสริมเกราะธุรกิจสู้แผ่นดินไหว
  • ‘ORI’โชว์แบ็คล็อกแน่น จ่อโอนอีก7โครงการครึ่งปีหลัง ‘ORI’โชว์แบ็คล็อกแน่น จ่อโอนอีก7โครงการครึ่งปีหลัง
  • ตลาดที่อยู่อาศัยประจวบฯ-เพชรบุรีคึกคักหลังท่องเที่ยวฟื้น ตลาดที่อยู่อาศัยประจวบฯ-เพชรบุรีคึกคักหลังท่องเที่ยวฟื้น
  •  

Breaking News

‘สุราชุมชน’เฮ! ‘ครม.’ปลดล็อกกฎหมาย เคาะ‘เบียร์สด’ใส่ถัง Keg ขายได้ทั่วประเทศ

'สรวงศ์'โดดป้อง'มนัสนันท์' บอกอาจอัดอั้นหลังครอบครัว'หลีนวรัตน์'ถูกกระแสโถมใส่

กทม.แถลงปิดศูนย์บัญชาการเหตุการณ์จตุจักร สิ้นสุด 4 โมงเย็นวันพรุ่งนี้ ขอบคุณทุกหน่วยงานร่วมมือช่วย

ด่วนบึ้มปัตตานี! วางระเบิดรถบรรทุกทหาร เจ็บ 2 นาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved