วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568

ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568

วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ช็อปปิ้งไกด์
  •  

เอสบี ดีไซน์สแควร์

จัดมหกรรม “MID YEAR SALE” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2568 ที่เอสบี ดีไซน์แสควร์ทุกสาขา จัดเต็มโปรโมชันพิเศษเพื่อลูกค้าทุกกลุ่ม ลดสูงสุด 75% และรับส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อป 5,000 บาท โดยลดสูงสุด 1,000 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์ รวมทุกสาขา) ผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในราคาคุ้มค่า พบโปรฯ “ชี้เป้าโซฟาราคาน่าซื้อ” ราคาไม่เกิน 10,000 บาท หรือ “จับคู่สุดคุ้ม” เริ่มต้น 3,990 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุด 12% เมื่อช้อปครบ 30,000 บาท (จำกัดส่วนลดไม่เกิน 5,000 บาท) และสิทธิพิเศษ “BUDDY BONUS” ลูกค้าที่จับคู่สินค้า 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เมื่อช้อป 25,000 บาทขึ้นไป


มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

จัดแคมเปญรับหน้าฝน “ชอปคุ้มชัวร์ สู้ฝน Get Ready for Rain” คัดสรรสินค้าจำเป็น ครอบคลุมสินค้ากลุ่มอุปกรณ์ดูแลบ้านและของใช้ในชีวิตประจำวัน มาให้ได้เลือกช้อปกว่า 60 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) อาทิ สินค้าแนะนำรับหน้าฝน สินค้าดูแลบ้านรับหน้าฝน พร้อมสิทธิพิเศษ ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ CardX และ SCB รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามกำหนด ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2568

โก โฮลเซลล์

จัดโปรโมชั่นสุดช็อกกลางปี ด้วยการขนทัพสินค้าอาหารทะเลแช่แข็งคุณภาพดี มาลดราคา 30% เพื่อช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร โชห่วย ธุรกิจโฮเรก้า ลดต้นทุน เพิ่มโอกาสสร้างกำไร ประคองธุรกิจให้อยู่รอดได้ โดยโปรแกรมลดราคาสุดว้าวนี้ มีตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2568 ที่ โก โฮลเซลล์ ทุกสาขา และแอปพลิเคชัน GO WHOLESALE

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 31 พฤษภาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 31 พฤษภาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 24 พฤษภาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 24 พฤษภาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 17 พฤษภาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 17 พฤษภาคม 2568
  •  

Breaking News

ดังกึกก้องอนุสาวรีย์ชัย! 'กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน' อ่านแถลงการณ์ ไล่บี้'แพทองธาร' ลาออกจากนายกฯ

ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ! ‘รุ้งกินน้ำ’ พาดเป็นทางสาย 2 วงซ้อน โชว์กลางม็อบไล่‘แพทองธาร’

'วีระ'ซัดเดือด! ท้า'ฮุนเซน'อยากได้แผ่นดินไทยก็ยกทัพมา ให้มันจบในรุ่นเรา

นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved