“ปรีดิกร บูรณุปกรณ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อรสิริน โฮลดิ้ง (ORN) ประกาศเข้าร่วมโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC) อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสและยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล โดย ORN ได้รับการตอบรับการประกาศเจตนารมณ์จากสำนักงานโครงการ CAC เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสังคมที่ปราศจากการทุจริตและคอร์รัปชั่น คุณปรีดิกร บอกว่า การเข้าร่วมโครงการ CAC ถือเป็นสิ่งที่ ORN ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ORN เชื่อมั่นว่าการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสและมีจริยธรรม เป็นรากฐานสำคัญของการเติบโตที่ยั่งยืน+++“ทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ” ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ เผยถึงงานวิจัย “โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยและชุมชนคาร์บอนต่ำ”ว่า โครงการนี้ได้ศึกษารูปแบบวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะเป็นต้นแบบในการสร้างมาตรฐานที่อยู่อาศัยและชุมชนให้มุ่งสู่การเป็นชุมชนคาร์บอนต่ำ เพื่อให้เกิดการต่อยอดองค์ความรู้และสามารถนำผลการวิจัยไปประยุกต์ใช้ได้จริงในแต่ละพื้นที่ชุมชน โดยจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ และถือเป็นการบูรณาการด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมร่วมกันเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชุมชน สอดคล้องกับภารกิจของการเคหะฯที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัยควบคู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน โดยมุ่งเน้นการสร้างโอกาสให้ประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึงที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ มาตรฐาน และส่งเสริมความยั่งยืนของชุมชน ภายใต้วิสัยทัศน์ “สร้างบ้าน สร้างสุข เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ของการเคหะฯ โดยเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการเปลี่ยนผ่านการพัฒนาที่อยู่อาศัยจากรูปแบบเดิมสู่การอยู่อาศัยที่ยั่งยืนมากขึ้น+++เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้พัฒนาแอปพลิเคชัน ระบบรักษาความปลอดภัย “LH SAFETY” เพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยของลูกบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งลูกบ้านสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนได้ง่ายผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ได้แล้ว โดยแอปฯ LH SAFETY จะช่วยอำนวยความสะดวกใน 4 เรื่องของความปลอดภัย ได้แก่ 1.การประทับตราแบบ E-Stamp 2.การโทรฉุกเฉิน 3.การขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และ 4.การดูข้อมูลผู้มาติดต่อ โดยแอปฯ LH SAFETY เริ่มใช้งานจริงแล้วที่ 41 โครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี