วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
เซ็นทรัล พาร์ค จัดกิจกรรม 'Here for All of You' สร้างพื้นที่ Well-Being

เซ็นทรัล พาร์ค จัดกิจกรรม 'Here for All of You' สร้างพื้นที่ Well-Being

วันพุธ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 13.21 น.
Tag : กทม. เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลพาร์ค
  •  

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน และผู้พัฒนาศูนย์การค้าเซ็นทรัล พาร์ค จัดกิจกรรม “Here for All of You” สร้างสรรค์พื้นที่แห่งการใช้ชีวิต เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม Well-Being ทั้งกายและใจ ให้ผู้คนมามีปฏิสัมพันธ์ พร้อมโอบรับความหลากหลายของคนกรุงเทพฯ เตรียมเผยโฉมเฟสแรก 4 ก.ย. 68 นี้ กับ ‘เซ็นทรัล พาร์ค’ ศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานแห่งใหม่ แลนด์มาร์กที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ หัวมุมถนนสีลม-พระราม 4 พร้อมยกระดับวงการค้าปลีกไทยสู่เวทีโลก

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, โรเบิร์ต เอฟ. โกเดค เอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารเซ็นทรัลพัฒนา ได้แก่ ชนวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด, คุณคุณายุธ เดชอุดม Asset Director - Central Park ร่วมงาน


นายคุณายุธ เดชอุดม Asset Director, Central Park, บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า โครงการ Central Park ซึ่งเตรียมเปิดในวันที่ 4 กันยายนนี้ มุ่งสร้างมากกว่าศูนย์การค้า แต่เป็น New Landmark เพื่อคุณภาพชีวิตและเป็น “หัวใจ” ของชุมชนเมือง โดยกิจกรรม “Here for All of You” เปิดพื้นที่ให้ผู้คนได้มามีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน ส่งเสริม Well-Being ทั้งกายและใจ ผ่านกิจกรรมแจกต้นไม้ 2,000 ต้น เพิ่มพื้นที่สีเขียว และคุณภาพชีวิตที่ดี สานต่อ “โครงการปลูกต้นไม้ล้านต้น” ของกรุงเทพมหานคร สร้างพื้นที่สีเขียวและกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง กิจกรรม Sound Healing และกิจกรรมศิลปะ รวมทั้ง “Conversation Chair” ป้ายโฆษณาที่ถูกปรับเป็นเก้าอี้นั่งพักในสวนที่หันหน้าเข้าหากัน เป็นสัญลักษณ์ในการชวนผู้คนมาเริ่มต้นบทสนทนา แลกเปลี่ยนความคิด เพื่อส่งเสริมและเปิดรับ Diversity ของคนกรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติของสวนลุมพินี ซึ่งเป็นส่วนสาธารณะขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ รวมถึงเป็นหัวใจของคอมมูนิตี้ในย่านสีลม-พระราม 4 เช่นเดียวกับเซ็นทรัล พาร์ค แลนด์มาร์คใหม่ของย่าน

โดยจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนบิลบอร์ดโฆษณาให้กลายเป็น “Conversation Chair” เก้าอี้ดีไซน์พิเศษที่หันหน้าเข้าหากัน โอบรับความหลากหลาย สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่เริ่มต้นของการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด และเชื่อมโยงผู้คนหลากหลายเจเนอเรชันในพื้นที่สาธารณะ โดยมีกิจกรรมเกมและคำถามกระตุกความคิดช่วยกระตุ้นบทสนทนาในเรื่องความยั่งยืน ความหลากหลาย และอนาคตของเมือง โดยได้แรงบันดาลใจจากม้าหินในสวนสาธารณะที่คนไทยคุ้นเคย นำมาตีความใหม่ให้ร่วมสมัยและมีบทบาทมากขึ้นในสังคมเมือง

ศูนย์การค้า Central Park ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 4 กันยายนนี้ เราเตรียมที่สุดของประสบการณ์รีเทล มารวมไว้ในที่เดียว สร้างสรรค์ Curated Experience จากแบรนด์ดังทั้งในไทยและระดับโลก ที่นี่จะเป็น Culinary Landmark แห่งใหม่ของเอเชีย รวมร้านอาหารตั้งแต่ Michelin Guide จนถึง Street Food เจ้าดังในที่เดียว พร้อมสัมผัสประสบการณ์อาหารระดับโลกที่จะเปิดตัวครั้งแรกในไทย อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวม New Culture ทั้งงานศิลปะ, วัฒนธรรม, ดนตรี, คาเฟ่ นำเสนอเทรนด์และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เป็นที่เดียวและที่แรก ผลักดันกรุงเทพฯ เป็นมหานครระดับโลก

-031

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เซ็นทรัล’” ผนึก กรังด์ปรีซ์ - Bangkok Hot Rod จัด ‘Thailand Diecast Expo 2025’ ‘เซ็นทรัล’” ผนึก กรังด์ปรีซ์ - Bangkok Hot Rod จัด ‘Thailand Diecast Expo 2025’
  • เปิดลิสต์ของดีหายาก ที่ต้องมาตามรอย เปิดลิสต์ของดีหายาก ที่ต้องมาตามรอย
  • เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัว ยูนิฟอร์มใหม่ \'wOrldwear\' เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัว ยูนิฟอร์มใหม่ 'wOrldwear'
  • กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมเดินหน้าขับเคลื่อนแคมเปญ ‘Bangkok We are OK!’ กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมเดินหน้าขับเคลื่อนแคมเปญ ‘Bangkok We are OK!’
  • เซ็นทรัลพัฒนา พา NITORI รุกภาคตะวันออกรับดีมานด์เมืองท่องเที่ยว เซ็นทรัลพัฒนา พา NITORI รุกภาคตะวันออกรับดีมานด์เมืองท่องเที่ยว
  • ‘เซ็นทรัลพัฒนา’ ตั้งเป้าดันไทยเป็น ‘World Coffee Event Destination’ ‘เซ็นทรัลพัฒนา’ ตั้งเป้าดันไทยเป็น ‘World Coffee Event Destination’
  •  

Breaking News

'บิ๊กเล็ก'นำคณะบินมาเลย์ ร่วมประชุม GBC แก้ขัดแย้งชายแดนกัมพูชา

เตือน 7 จว.รับมือ! 'ทั่วไทย'ฝนตกหนักบางพื้นที่ กทม.ฟ้าคะนอง 40%

‘ดีเจเจได’ ชวนแฟน ‘Goodtime Radio’ ลุ้นพักผ่อนดีๆ ในกิจกรรม ‘Goodtime Good Vacation’

สว.พันธุ์ใหม่ยื่นปธ.วุฒิ ส่งศาลสั่ง136สว.หยุดปฏิบัติหน้าที่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved