วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
‘สัมมากร’สานต่อ ESG เดินหน้าแคมเปญ ‘Sammakorn Share-rity’

‘สัมมากร’สานต่อ ESG เดินหน้าแคมเปญ ‘Sammakorn Share-rity’

วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 12.32 น.
Tag : แคมเปญ บ้านพักตากอากาศ บ้าน มูลนิธิกระจกเงา สัมมากร อสังหาริมทรัพย์ ESG
  •  

นายพันธิตร ทองสำราญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเดินหน้าแคมเปญ “Sammakorn Share-rity” รวมพลังลูกบ้านกว่า 11 โครงการจากสัมมากร พร้อมผนึกกำลังผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย และประชาชนทั่วไป จากตลาดสัมมากร รามคำแหงและตลาดสัมมากร เมืองเอก รวมถึงพนักงานในเครือของบริษัท ร่วมบริจาคเสื้อผ้า ผ้าห่ม กระเป๋า และของใช้ส่วนตัวสภาพดี ภายใต้กิจกรรม #ตัวไหนไม่wearมาshareต่อนะ เพื่อส่งต่อความสุขและเติมเต็มการแบ่งปันสู่สังคมผ่านมูลนิธิกระจกเงา

โดยสัมมากรได้ตั้งจุดรับบริจาค 15 จุด ภายใต้โครงการบ้านของสัมมากร รวมถึงตลาดสัมมากร เมืองเอก, ตลาดสัมมากร รามคำแหง และที่ตั้งสำนักงานของบริษัทฯ ทั้ง 2 แห่ง เพื่อเป็นศูนย์กลางการแบ่งปัน เปลี่ยนสิ่งของสภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้วให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้อื่น โดยได้รับเสื้อผ้าและสิ่งของสภาพดีพร้อมใช้งาน เป็นปริมาณรวมมากกว่า 10,000 ชิ้น


“แคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นถึงพลังของการ ‘ให้’ ที่ยิ่งใหญ่ แม้เริ่มต้นจากสิ่งเล็ก ๆ เมื่อรวมกันแล้วสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้จริง สัมมากรขอขอบคุณทุกความร่วมมือ และขอยืนยันว่าเราจะยังคงมุ่งมั่นต่อยอดแนวทาง ESG อย่างจริงจังเพื่อเติบโตเคียงข้างสังคมอย่างยั่งยืน” นายพันธิตรกล่าว

นายสฤษดิ์ ถิรชาญชัย หัวหน้าโครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา กล่าวว่า มูลนิธิกระจกเงา การสนับสนุนจากแคมเปญนี้ ถือเป็นพลังสำคัญที่เข้ามาช่วยขับเคลื่อนภารกิจของเราให้เดินหน้าต่อไปได้ โดยปีนี้ มูลนิธิกระจกเงาตั้งใจอย่างยิ่งที่จะใช้ทุกสิ่งของสภาพดีที่ได้รับ มาเป็นสะพานส่งต่อความช่วยเหลือให้ถึงมือผู้ที่ต้องการอย่างแท้จริงและทั่วถึงที่สุด

ทั้งนี้การคัดแยกและเตรียมสิ่งของบริจาคถูกดำเนินการอย่างพิถีพิถัน ภายใต้แนวคิดการ “ให้” ที่มากกว่าแค่สิ่งของ แต่ยังส่งต่อความหวังและโอกาสในการใช้ชีวิตให้แก่ผู้รับ โดยแคมเปญ “Sammakorn Share-rity” จึงเป็นบทพิสูจน์ที่ตอกย้ำบทบาทของสัมมากรในฐานะองค์กรที่ไม่ได้เพียงสร้างที่อยู่อาศัย แต่ยังร่วมสร้างสังคมที่เปี่ยมด้วยน้ำใจและความสุขที่ยั่งยืน เคียงข้างคนไทยตลอดไป

-031

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พฤกษา จัดแคมเปญ ‘PRUKSA D-DAY SALE’ พฤกษา จัดแคมเปญ ‘PRUKSA D-DAY SALE’
  • พลัส ครึ่งปีแรกทำรายได้ 950 ล้าน ลุยบริการใหม่แสริมแกร่งครึ่งปีหลัง พลัส ครึ่งปีแรกทำรายได้ 950 ล้าน ลุยบริการใหม่แสริมแกร่งครึ่งปีหลัง
  • ผู้ถือหุ้นกู้ไฟเขียว ‘เพอร์เฟค’ ขยายไถ่ถอนหุ้นกู้ 15 รุ่น ผู้ถือหุ้นกู้ไฟเขียว ‘เพอร์เฟค’ ขยายไถ่ถอนหุ้นกู้ 15 รุ่น
  • เสนา ส่งแคมเปญใหม่ ‘เฮ้ย อยู่ก่อน กู้ทีหลัง’ เสนา ส่งแคมเปญใหม่ ‘เฮ้ย อยู่ก่อน กู้ทีหลัง’
  • อนันดาเตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ เปิดจอง 8-10 ก.ย.นี้ อนันดาเตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่ เปิดจอง 8-10 ก.ย.นี้
  • อารียาฯ เดินหน้ากระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง ปล่อยแคมเปญใหญ่ MOM LOVE รับวันแม่ อารียาฯ เดินหน้ากระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง ปล่อยแคมเปญใหญ่ MOM LOVE รับวันแม่
  •  

Breaking News

กองปราบ เผย 'หมอบี' เปิดบัญชีรับบริจาค ยอดพุ่ง 200 ล้าน ชี้พฤติการณ์เข้าข่ายมีมูลฉ้อโกง

'แก้ว อภิรดี' ทำศัลยกรรมครบ 3 เดือน ในวัย 59 ปี หน้าเด็กสวยเป๊ะ

สยอง! ผู้ใหญ่บ้านเล่าย้อนสงครามปี 54 คนกัมพูชาจับอึ่งกินศพ มาขายให้ชาวบ้านฝั่งไทย

ชูชีพแห่งความหวัง! เครื่องบินหย่อนอาหาร-ยาช่วยเหลือชาวกาซา หลังเผชิญวิกฤตความอดอยาก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved