ยามาฮ่า จัดอบรม ‘How to Ride’ ให้สมาชิก สรยท.

ยามาฮ่า จัดอบรม ‘How to Ride’ ให้สมาชิก สรยท.

วันอังคาร ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2568, 18.47 น.

นางสาวอัญชลี ศรีพิทักษ์ ผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตราสินค้า ประชาสัมพันธ์ และลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท  ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ นายสุรศักดิ์ จรินทร์ทอง นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคม และสมาชิกสื่อมวลชน ในการจัดอบรมหลักสูตรการขับขี่รถจักรยานยนต์เบื้องต้น How to Ride สำหรับการเสริมสร้างทักษะขั้นพื้นฐานสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์ และควบคุมได้อย่างปลอดภัย  ณ  สถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA) ถ.เทพรัตน

ซึ่งยามาฮ่า ได้ให้ความร่วมมือกับ สรยท. จัดการอบรมหลักสูตรขั้นพื้นฐานให้กับสมาชิกสมาคมฯ ให้มีทักษะในการใช้รถจักรยานยนต์ได้อย่างปลอดภัย เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และตระหนักถึงการเคารพกฎหมายจราจร โดยมีทีมผู้ชำนาญการจากสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มาดูแลในการฝึกอบรมแบบใกล้ชิด 

โดยสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (Yamaha Riding Academy) เป็นสถาบันฝึกอบรมการขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ได้มาตรฐานตามหลักสูตรการขับขี่ปลอดภัยจากประเทศญี่ปุ่น และกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคมได้ให้การรองรับ เพื่อเป็นสถานฝึกอบรมเสริมสร้างความรู้ ทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัยและถูกวิธีให้แก่บุคคลทั่วไป นักเรียน - นักศึกษา ไปจนถึงหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมการขับขี่ หรือ สอบใบขับขี่ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Yamaha Riding Academy 

#ยามาฮ่า #YamahaRidingAcademy #TAJA #YamahaSocietyThailand

 

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top