EGCO Group มอบถุงยังชีพและวัตถุดิบประกอบอาหารช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

EGCO Group มอบถุงยังชีพและวัตถุดิบประกอบอาหารช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

วันจันทร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 12.36 น.

บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ EGCO Group ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ระดมความช่วยเหลือสู่ผู้ประสบมหาอุทกภัยภาคใต้ โดยมอบถุงยังชีพ จำนวน 1,000 ชุด ซึ่งภายในบรรจุเครื่องบริโภคและอุปโภค ยาที่จำเป็น และอุปกรณ์ให้แสงสว่างเพื่อความปลอดภัย รวมทั้งได้มอบวัตถุดิบประกอบอาหาร ได้แก่ ข้าวสาร 2,500 กิโลกรัม ไข่ไก่ 500 ถาด และน้ำมันพืช 500 ขวด ให้แก่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 42 ค่ายเสนาณรงค์ (มทบ.42) เพื่อส่งต่อไปยังผู้ประสบมหาอุทกภัยและศูนย์พักพิงต่าง ๆ ในอำเภอหาดใหญ่ และในพื้นที่จังหวัดสงขลา โดยมี พลตรี สมคิด บุญโชติ เสนาธิการกองทัพภาคที่ 4 เป็นผู้รับมอบ จากนายกิตติพงษ์ มั่งคั่ง ผู้ช่วยผู้จัดการโรงไฟฟ้า บริษัท ผลิตไฟฟ้าขนอม จำกัด เป็นผู้แทน EGCO Group ส่งมอบ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2568

ก่อนหน้านี้ โรงไฟฟ้าขนอม ในกลุ่มเอ็กโก ยังได้ร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช รวบรวมเสื้อชูชีพ จำนวน 100 ตัว ส่งมอบให้กับศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มทบ.42 เพื่อร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร และผู้ประสบอุทกภัย รวมทั้งยังได้มอบสิ่งของที่จำเป็นเบื้องต้น เช่น น้ำดื่ม อาหารแห้ง และอุปกรณ์ยังชีพ ให้กับหน่วยงานภาครัฐและผู้แทนท้องถิ่นท้องที่ เพื่อส่งต่อไปยังศูนย์พักพิงสำหรับผู้ประสบอุทกภัยต่อไป


EGCO Group จะดำเนินภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบมหาอุทกภัยภาคใต้อย่างต่อเนื่อง และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังในการบรรเทาความเดือดร้อน ฟื้นฟูคุณภาพชีวิต รวมทั้งส่งพลังใจให้แก่ผู้ประสบมหาอุทกภัยผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ได้โดยเร็ว

-031

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top