วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2569
นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) หรือ ORN เปิดเผยว่า บริษัทยกระดับการบริการสู่มาตรฐานสากล โดยร่วมมือกับ บริษัท ไทยจัดการลองสเตย์ จำกัด (Thailand Longstay Company) ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการวีซ่าระยะยาวสำหรับชาวต่างชาติ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบภายใต้โมเดล "One-Stop Service" อำนวยความสะดวกขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้าต่างชาติที่เลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คุณภาพของ ORN มูลค่าเริ่มต้น 3 ล้านบาทขึ้นไป
ความโดดเด่นของบริการ คือ การมอบสิทธิประโยชน์การขอวีซ่าที่รวดเร็วและเป็นระบบ ผู้สมัครจะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงการพำนักระยะยาว โดยจะได้รับอนุมัติวีซ่าชั่วคราวครั้งแรกเป็นเวลา 90 วัน และสามารถยื่นขอต่ออายุระยะยาวได้ก่อนวีซ่าเดิมจะหมดอายุ ในปีแรกกลุ่มผู้ซื้อและผู้เช่าระยะยาว จะได้รับสิทธิ์การพำนักสูงสุดถึง 15 เดือน และ 12 เดือนในปีถัดไป
“ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลยุทธ์การขยายฐานลูกค้าต่างชาติ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดภูเก็ตที่ยังมีดีมานด์ที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงเพิ่มขึ้น ด้วยการเข้ามาช่วยปลดล็อกข้อจำกัดด้านการพำนักในประเทศไทย เปลี่ยนขั้นตอนการขอวีซ่าที่ซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว รองรับนักลงทุนที่ต้องการพำนักในประเทศไทยระยะยาว อีกทั้งยังเป็นการขานรับนโยบายภาครัฐในการดึงดูดชาวต่างชาติที่มีกลุ่มกำลังซื้อสูง ให้เข้ามาพำนักและใช้จ่ายในประเทศ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม ตอกย้ำภาพลักษณ์ประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางของการอยู่อาศัยระดับโลก” นายอรรคเดช กล่าว
-032
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี