19 พ.ย. 57 คุณแม่คนสวย "เป้ย ปานวาด" ภรรยาของหนุ่มป๊อบ (ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน) ที่ตัดพ้อชีวิตและโพสต์ข้อความเหมือนสื่ออะไรบางอย่างว่า "หยุดหรือไปต่อ..." ในอินสตาแกรมของเธอ จนทำให้คิดว่ามีปัญหาเรื่องหัวใจกับสามีหรือเปล่า และหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวได้ไม่นาน เป้ยก็ตัดสินใจลบข้อความนี้ออกไปในที่สุด
ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของสาวเป้ย ได้ออกมาเคลียร์แทนว่า เป้ย ปานวาดไม่ได้มีปัญหากับสามี แต่เป็นเพราะเธอเครียดเรื่องงานและเป็นห่วงอาการป่วยของคุณแม่ที่เข้ารับการผ่าตัดเท่านั้น
ทั้งนี้ถ้าจะหายข้องใจคงต้องรอดาราสาวออกมาชี้แจงเองแล้วกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เป้ยโพสต์กังขา'หยุดหรือไปต่อ' แฟนคลับสงสัยขาเตียงสั่นคลอน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี