วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'มัดซี สุนิสา'รับโดนด่าท่าเต้นไถนาฯทั้งประเทศจนรู้สึกนอยด์

'มัดซี สุนิสา'รับโดนด่าท่าเต้นไถนาฯทั้งประเทศจนรู้สึกนอยด์

วันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 21.12 น.
Tag : มัดซี สุนิสา ไถนาให้น้องแหน่
  •  

มัดซี สุนิสา นักร้อง-นักบอล รับโดนด่าท่าเต้นไถนาฯ ทั้งประเทศจนรู้สึกนอยด์ ยืนยันท่าเต้นเป็นท่าจับคันไถๆ นาแต่เอามาแปลงให้เข้ากับจังหวะดนตรีมันๆ พร้อมถลกผ้าถุงให้ดูกางเกงสเตย์ยืนยันไม่ใช่กางเกงในแน่นอน

1 ก.พ.62 มัดซี สุนิสา วงค์ศรีแก้ว เจ้าของผลงานเพลง “ไถนาให้น้องแหน่” ค่าย”นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นต์” ศิลปินเพลงลูกทุ่งอีสานที่ผันตัวจากนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยตำแหน่งแบ็คขวา มาเป็นนักร้องอารมณ์ดี เต้นสนุก มอบความสุขให้แฟนเพลง ได้กล่าวหลังให้สัมภาณ์สื่อฯ ย่านประชาชื่น ว่า “หลัง MV เพลง”ไถนาให้น้องแหน่” ( https://youtu.be/wtWxxGm8W84 ) ที่อัพฯ ขึ้นยูทูป เมื่อ 28 ธ.ค. จนถึงวันนี้ผ่านมาครบ 1 เดือน กับยอดวิวจำนวนแตะ 2 ล้านวิวไปเรียบร้อย แต่มาวันนี้กลับเกิดปรากฎการณ์กระแสโจมตี ว่า “กระแสตีกลับ”บ้าง...  โดนถล่มเต้นสยิว ชี้แค่ท่าจับคันไถนา – ค่ายขำพวกโลกสวย  บ้าง...มัดซี ไถนาให้น้องแหน่ แจงท่าเต้น จ๊วด จ๊วด โอ๊ย แค่สื่อคนหาแฟนช่วยทำนา บ้าง...มัดซี เจอถล่ม ไถนาให้น้องแหน่ ลามก! เอ็มวีถลกผ้าถุงจนเห็นกางเกงใน !!”


ตนเองหันมาจับไมค์เป็นนักร้องได้ประมาณ 1 ปี แต่เพิ่งเข้ามาอยู่ในสังกัดค่ายนายพลฯ ได้ประมาณ 7-8 เดือน ซึ่งการใช้ชีวิตจะแตกต่างกันมาก การเป็นนักฟุตบอลจะต้องเล่นต้องซ้อมกันกลางแดดร้อนๆ ตัวจะดำเพราะโดนแดดอยู่ตลอด เป็นชีวิตที่ตนก็ยังคงรักอยู่เพราะได้ฝึกฝนมาตั้งแต่วัยเยาว์คุณพ่อสอนเบสิค ความเป็นนักฟุตบอลให้กับเรามาแต่เด็ก  ส่วนชีวิตนักร้องที่ผ่านมาประมาณ 1 ปี จะแตกต่างไป ไม่ต้องไปออกแดด ทำงานร้องเพลงมอบความสุขสนุกสนานแก่คนดู-คนฟังเสร็จแล้วก็กลับที่พักเข้านอน เปลี่ยนเป็นทำงานกลางคืนแล้วเข้านอนกลางวัน ชีวิตระหว่างร้องเพลงกับเตะฟุตบอลแตกต่างกันเลย เปรียบเหมือนกีฬาอินดอร์-เอ้าท์ดอร์ ประมาณนั้น

สื่อฯ ที่โจมตีว่ากระแส “ไถนาฯ “ตีกลับโดนคนคอมเม้นต์ด่าหาว่าเพลงหยาบคาย เป็นเพลงลามก อนาจาร ทั้งที่เคยบอกแล้วว่าเพลงแนวนี้จะออกแนวสองแง่สองงาม ตอนแรกๆ ที่ดูความคิดเห็นที่คนเข้ามาแสดงใน MV ทางช่องยูทูปก็ยังไม่นอยด์ แต่พอมีข่าวออกมาครั้งล่าสุดเมื่อวานนี้(อมรินทร์ทีวี-ทุบโต๊ะข่าว) เห็นมีคนด่ากันทั้งประเทศเลย ทำให้ตนรู้สึกนอยด์ ( พารานอยด์-paranoid -ภาวะจิตบกพร่อง) เราตั้งใจทำงานออกมาให้คนสนุก ไม่ได้อยากผลิตออกมาให้คนด่าอะไรกันขนาดนั้น เราอยากให้คนรักมากกว่า  บางคนก็ถามตนว่าเป็นนักฟุตบอลไม่รุ่งหรือยังไง... ถึงอยากมาเป็นนักร้อง มาขายตัวเหรอ ? แรดบ้าง!... ร่านบ้าง !... อะไรปานนั้น ตนเข้าไปอ่านคอมเม้นต์ทั้งหมดก็รู้สึกว่ามันแรงไปหรือเปล่าที่ด่าตนแรงแบบนั้น

ต่อข้อถามที่โดนโจมตีว่า MV นี้ไม่ได้ทำมาสำหรับคนโลกสวยดูนั้น มัดซี สุนิสา บอกว่า นายห้างฯ(นายพรพล ฉิมทวี ประธานบริษัทฯ) น่าจะหมายถึงว่าถ้าเพลงทำออกมาเรียบร้อยดีก็จะไม่ใช้คาร์แลคเตอร์ตัวตนของมัดซี ลองคิดดูถ้าตนแต่งตัวเรียบร้อยไป ก็จะไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเรา คนดูก็จะมองเราว่าไม่ใช่ตัวตนของเรา การสื่อสารกับคนดูจะรู้สึกได้ว่าเราสตอร์ฯ ประมาณนั้น นายห้างฯ หมายถึงตัวหนูไม่ต้องโลกสวยมากกว่า

ยืนยันว่า MV เพลงไถนาให้น้องแหน่ ที่ตนเล่นเองนั้นขอยืนยันว่าเป็นการแสดงตามบทบาท หรือพร็อตเรื่องที่เขียนขึ้นมาให้ตนซึ่งเป็นนักแสดงเองเพื่อความบันเทิงจริงๆ
ฝากถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่อาจจะมีน้องๆ หนูๆ มาดูเพลงนี้ว่า น้องๆ เขาอาจจะไม่รู้เรื่องว่าเพลงแนวนี้เป็นเพลงประเภทสองแง่สองง่าม เหมือนนิทางก้อมของอีสานที่ผลิตออกมาให้คนดูสนุกสนานเพื่อความบันเทิง ส่วนเพลงไถนาฯ มีคำร้องท่อนฮุคที่ติดปากว่า “จ๊วด จ๊วด จ๊วด โอ๊ย...” นั้นเด็กเล็กๆ เขาจะเอาไปร้องไปเต้นนั้น เขาไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว ส่วนในคอนเม้นต์ในMV ที่เขียนมาแรงๆ ก็อยากฝากพ่อแม่ผู้ปกครองอธิบายให้เขาทราบ ว่า MV เพลงนี้น่าจะจัดอยู่ในเรท 18+

สำหรับท่าเต้น ที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์ตนว่าลามกนั้น ตนขอยืนยันว่ามันเป็นท่าไถนา จับคันไถ 2 ข้าง แต่เมื่อนำมาผลิตเป็น MV เราก็จะต้องเต้นให้มันๆ เต็มแรงโดยเฉพาะท่อน จ๊วดๆ ๆ ดนตรีมันสนุกเราก็ต้องเต้น ต้องเด้งให้มันสุดๆ ถึงได้ท่านั้นออกมา นายห้างฯ บอกว่าต้องการให้คนดูสนุกก็เลยออกมาเป็นท่าเต้นท่านี้ พอจังหวะที่เราเต้นใส่อารมณ์แรงไปหน่อยมันก็เลยออกมาเป็นแบบที่เห็นใน MV

เมื่อถามว่าในชีวิตเคยทำนาหรือไม่ มัดซี สุนิสา บอกว่าตอนเป็นเด็กๆ เคยช่วยงานคุณพ่อคุณแม่ปักดำข้าวมาก่อน ส่วนไถนาเองนั้นยังไม่เคยลงมือไถเองจริงๆ แต่ท่าเต้นในMV เพลงไถนาฯ เป็นท่าเต้นที่นายห้างฯ คิดมาประกอบเพลงให้ตนแสดงตามคอนเซ็ปของเพลงเพื่อความสนุกสนาน

สำหรับคนที่เข้ามาด่าแรงๆด้วยถ้อยคำหยาบคาย มัดซี สุนิสา ฝากบอกว่า ใจจริงตนไม่ได้คิดว่าเพลงไถนาฯ ยอดวิวจะพุ่งแรงแบบนี้  จริงๆ แล้วเราเน้นเพลงซิงเกิ้ลแรก “บ่ได้โง่” มากกว่าแต่ยอดวิวไม่แรงเท่า  อยากจะฝากบอกถึงคนที่คอมเม้นต์ด้วยถ้อยคำรุนแรงว่า อันนี้ไม่ใช่ตัวตนของตน มันเป็นแค่การแสดง อยากรู้ตัวตนจริงๆ ก็ขอให้ติดตามต่อไปได้ รับรองว่าไม่ใช่มีแค่มุมที่เห็นใน MV เพลงนี้เท่านั้น เหมือนตอนเป็นนักฟุตบอลเราก็จะแต่งตัวมิดชิดรัดกุมออกแนวสาวห้าวไปเลย พอมาเป็นนักร้องแนวนี้ก็ต้องตัวให้เหมาะกันการแสดงแบบนี้

ฝากบอกคนที่แสดงความเห็นก็อยากให้ใช้คำที่สุภาพด้วย แรงได้แต่อย่ามากเกินไป บางคำเราก็รับไม่ได้ เช่นเอาตนไปเปรียบเทียบผู้หญิงขายตัว ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่ตัวตนของมัดซี ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ แต่ที่ช้ำใจก็ตรงที่ไปด่าว่าคนอีสานหาว่าเป็นคนตลาดต่ำ อาชีพร้องเพลงตนเป็นอาชีพสุจริต

ยืนยันว่า MV เพลงไถนาฯ นี้ไม่คิดว่าจะผลิตออกมาให้คนด่า ตนต้องการให้ออกมาแนวเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงไทยบ้านๆ ไปกินข้าว ไปเล่นอยู่ที่นา ไม่ต้องการแสดงออกมาเพื่อให้คนมาด่า ยืนยันว่าไม่ชอบให้ใครมาด่า มีใครชอบให้คนมาด่าบ้าง ตนต้องการให้คนมารัก จากชีวิตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติที่มีแต่คนรัก แล้วจะมาเปลี่ยนเป็นนักร้องให้คนด่านั้นไม่ใช่อย่างแน่นอน ยืนยันว่าMV เราทำออกมาเพื่อให้คนดูสนุกสนานเพื่อความบันเทิงแก่คนดูคนฟัง ทำเต็มที่ดุดัน มันก็เลยออกมาแบบที่เห็นนี้

ฝากขอบคุณบรรดา FC มัดซี สุนิสา ที่ยังติดตามผลงาน รู้ว่าตัวตนเป็นอย่างไร และให้กำลังใจตนมาตลอด สำหรับคนที่ด่าตนก็อยากจะให้มาลองติดตามผลงานตัวตนจริงๆ ของมัดซี ว่าเป็นคนเช่นไร สิ่งที่วิจารณ์นั้นเป็นการแสดงเท่านั้น

สำหรับประเด็นที่ถูกโจมตีและยังพูดกันไม่จบคือกางเกงในสีดำที่โผล่ออกมา MV นั้น มัดซี สุนิสา ยืนยันว่าเป็นกางเกงสเตย์ ที่สวมใส่ไว้เสมอทุกครั้งนี้แสดง เป็นกางเกงลักษณะขาสั้นจะป้องกันไม่ให้ดูโป๊ เวลาถอดเปลี่ยนเสื้อผ้าระหว่างการแสดงก็ถอดชุดได้ทันทีไม่ต้องมาผลัดผ้าถุง รับรองไม่ใช่กางเกงในแน่นอน

....”ไถนาน้อยให้แหน่ ไถนาน้อยให้แหน่ จ๊วด จ๊วด...โอ้ย
ไถนาน้อยให้แหน่ ไถนาน้อยให้แหน่ จ๊วด จ๊วด...โอ้ย
ไถนาน้อยให้แหน่... จ๊วด จ๊วด จ๊วด จ๊วด..โอ้ย”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

สลด! พบตัวเงินตัวทองใหญ่มาก คาบ'ซากเด็ก'ในซอยกิ่งเเก้ว28

ด่วนที่สุด!!! ศาลรธน.สั่ง‘ทวี สอดส่อง’หยุดปฏิบัติหน้าที่ดูแล‘ดีเอสไอ’ เซ่นรับสอบ‘ฮั้วสว.’

โค้งสุดท้าย!บทสรุปลีกดังลูกหนังยุโรป

'เพื่อไทย'เสนอ'โฉนดเพื่อเกษตรกรรม'ส่งเสริมอาชีพ ขยายโอกาสบนที่ดิน ส.ป.ก.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved