วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
รีเทิร์นมาร่วมงานกับ ช่อง 7HD ในรอบหลายปี เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่มารับบท เนตรเสลา ในละครฟ้ามีตะวัน ก็ทำแฟนละครชมกันสนั่นว่าไม่ทำให้ผิดหวังโชว์การแสดงสุดปังแบบที่แฟนละคร ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับบทบาทร้ายสุดขีด เลิฟซีนสุดหนักเจอแฟนละครทักชมแบบนี้เจ้าตัวจะว่ายังไง ไปฟังกัน
“ตั้งแต่ละครออกอากาศก็มีกระแสตอบรับดีมากๆ บทบาทในเรื่องนี้ค่อนข้างร้าย แต่แฟนละครส่วนใหญ่ไม่มีใครว่าเลย มีแต่คนชม คือปกตินางร้ายต้องมีแฟนๆ หมั่นไส้ใช่มั้ย จริงๆ ว่าได้นะคะ เจี๊ยบชอบ (หัวเราะ)ยอมรับเลยว่าการมารับบท เนตรเสลา เป็นอะไรที่ค่อนข้างตื่นเต้น และท้าทาย เจี๊ยบรู้สึกว่าบทนี้เหมือนทำให้ตัวเองได้ก้าวข้ามผ่านกำแพงทางการแสดงไปอีกขั้น ซึ่งต้องขอบคุณคุณเติ้ล-ตะวัน ที่คอยช่วยบอก ช่วยแนะนำอะไรที่ไม่เคยทำก็ได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีน ที่ถือว่าค่อนข้างมากที่สุดเท่าที่เจี๊ยบเคยแสดงมา หรือว่าบทที่ร้ายมากๆ ส่งเสียงกรี๊ดๆ จนแฟนๆ หลายคนแปลกใจว่า ไม่เคยเห็นเจี๊ยบแสดงบทแบบนี้ ซึ่งคุณบอย (บอย พีซเมกเกอร์)ก็มีแซว ถามว่าเสียงกรี๊ดในละครของเจี๊ยบ ทีมงานเขาลิปซิงค์ให้รึเปล่าไม่เห็นเคยกรี๊ดให้เขาตอนเล่นคอนเสิร์ตบ้างเลยอะไรแบบนี้ ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตาม และติชมนะคะ ฝากติดตามไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ รับรองว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี