วันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เฟิร์น’ปลื้ม‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ร่วมงานรุ่นพี่ซูเปอร์สตาร์

‘เฟิร์น’ปลื้ม‘จากศัตรูสู่หัวใจ’ร่วมงานรุ่นพี่ซูเปอร์สตาร์

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : จากศัตรูสู่หัวใจ เฟิร์น เกษรา
  •  

เป็นหนึ่งตัวละครใน จากศัตรูสู่หัวใจ ที่คอยสร้างสีสันและทำให้แฟนละครกำลังสงสัยว่า อรวรรณ ที่รับบทโดยเฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ สาวสวยเจ้าของตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2018 นั้น เป็นอย่างไรดีหรือร้ายกันแน่ โดยงานนี้สาวเฟิร์นเผยว่า

“เรื่องนี้เฟิร์น รับเป็น อรวรรณ เป็นคนเทิดทูนความรัก พร้อมทำทุกอย่างแม้ตัวเองจะเป็นแค่เมียเก็บรวิน (บิ๊ก-ทองภูมิ) สำหรับเฟิร์น บทอรวรรณ เป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทายตัวเอง เพราะด้วยความที่ตัวละครเป็นคนมีปมหลังในชีวิต แน่นอนว่าถ้าวันไหนมีถ่ายฉากดราม่า ที่ต้องแสดงอารมณ์เฟิร์นจะค่อนข้างเครียด ว่าเราจะแสดงออกมาได้หรือไม่ยิ่งเวลาที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นพี่เราก็จะเกร็ง แต่พี่ๆ เขาก็จะช่วยอธิบาย อย่างพี่บิ๊กเป็นคนที่เฟิร์นเข้าฉากด้วยกันค่อนข้างบ่อย พี่บิ๊กเขาจะช่วยส่งอารมณ์และอธิบายอารมณ์ให้เราเข้าใจในฉากนั้นๆ ตั้งแต่ตอนซ้อมจะมาคุยด้วยว่าฉากนี้คิวจะเป็นอย่างไรซึ่งก็ผ่านไปได้ด้วยดีทุกครั้งก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เอ็นดูและให้โอกาสเฟิร์น โดยเฉพาะพี่อ๊อด (ธีระศักดิ์ พรหมเงิน) ผู้กำกับ ที่จะมาอธิบายทำความเข้าใจอย่างละเอียดทุกครั้งก่อนถ่ายทำ เฟิร์นอยากบอกว่าการได้มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้สำหรับเฟิร์นเหมือนฝันที่เป็นจริงและเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เพราะได้มาร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงเก่งๆ และยังได้ร่วมงานกับพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) คือ ดีใจมาก พี่อั้มและพี่ๆ นักแสดง ทีมงาน ทุกคนน่ารักมาก คอยแนะนำสอนเฟิร์นเรื่องต่างๆ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ฟาดฟันทุกอีพี‘เต้-ปิยะรัฐ’ เปิดสังเวียน ‘The Face Men Thailand Season 4’

ตีกลับ 3 ชื่อ รมต.เพื่อไทย ภูมิใจไทยจี้ส่งคนรุ่นใหม่เสียบแทน

ฉาวหนองบัวลำภู! นร.หญิงรุมทำร้ายเพื่อนปมทวงเสื้อ-แม่โวยคดีอืดนับเดือน

อรรถกร เผยคุยธรรมนัสหลังกลับจากดูแสงเหนือแล้ว ยันจุดยืนยังไม่เป็นฝ่ายค้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved