'ดีเจมะตูม'ถึงมือหมอแล้ว เผยไม่มีอาการ-ขอเวลาไล่ไทม์ไลน์
20 มกราคม 2564 ทำให้หลายคนตกใจไปตามๆกัน เมื่อ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ออกมายอมรับว่าตนเอง ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งล่าสุดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างเช็คไทม์ไลน์ให้ละเอียดอีกครั้งแล้วจะแจ้งให้ทุกคนทราบ รวมถึงขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง
" ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ
ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆเลยแม้แต่น้อยครับ
และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ "
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
+ 'ดีเจมะตูม'ติดโควิด-19 ดาราดังใกล้ชิดเพียบ
+ 'แต้ว ณฐพร'กักตัวแล้วหลัง'ดีเจมะตูม'ติดโควิด เผยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง
14 กุมภาพันธ์ 2564 ภายหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ขอเลื่อนรับทราบข้อหาฝ่าพ.ร.ก.ฉุกเฉินนั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกม
4 กุมภาพันธ์ 2564 หลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 ก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา ซึ่งตอนนี้ดีเจมะตูมกำลั
แม้จะหายหน้าหายตากับผลงานละครมานานสำหรับดาราสาวอย่าง โอ๋ ญดา โชติชูตระกูลจากการผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวและคุณแม่ของลูกสาววัย 6 ปี ล่าสุดได้
วันที่ 27 มกราคม 2564 จากกรณีที่มีคนออกมาแฉว่ามีนักร้องหนุ่มบอยแบนด์ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร และตรวจเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ไม่
ออกมาฟาดกันอีกรัวๆ สำหรับเหล่าคนในวงการบันเทิง กรณีพบศิลปิน-ดารา ร่วมงานวันเกิด \'ดีเจมะตูม \' ล่าสุด ศบค.ระบุว่า มีผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ดังกล่าวและติดเชื้อโควิด ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ถูกรายงาน ระบุว่า อายุ 23 ปี อาชีพ นักร้อง นักแสดง แต่พบว่า บางช่วงของไทม์ไลน์ \"ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล\"
27 ม.ค.64 หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กลายเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงสูงเนื่องจากใกล้ชิดดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอ
ของขึ้นชุดใหญ่ หลังจากที่มีการเปิดเผยไทม์ไลน์ของ ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 ศบค.ระบุว่า มีผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ดังกล่าว และติดเชื้อโควิด ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ถูกรายงาน ระบุว่า อายุ 23 ปี อาชีพ นักร้อง นักแสดง วันที่เริ่มป่วย 12 มกราคม ซึ่งยังไม่พบว่ามีการรายงานไทม์ไลน์ผู้ป่วยรายดังกล่าวแต่อย่างใด จนทำให้ชาวเน็ตข้องใจ ว่าผู้ที่เข้าร่วมปาร์ตี้ดังกล่าวมีใครบ้าง ล่าสุด มีการบอกใบ้จากพิธีกรชื่อดังว่าบุคคลดังกล่าวเป็นนักร้องชายบอยแบนด์ยังไม่ดัง
จากกรณีของ ‘ดีเจมะตูม’ หรือ ‘เตชินท์ พลอยเพชร’ ติดโควิด19 ภายหลังจัดปาร์ตี้วันเกิด ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยต่อมากลายเป็นซุปเปอร์สเ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี