วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ดีเจมะตูม'ถึงมือหมอแล้ว ขอเวลาไล่ไทม์ไลน์-ขอโทษที่ชะล่าใจ

'ดีเจมะตูม'ถึงมือหมอแล้ว ขอเวลาไล่ไทม์ไลน์-ขอโทษที่ชะล่าใจ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564, 00.03 น.
Tag : ดาราติดโควิด ดีเจมะตูม โควิด19
  •  

'ดีเจมะตูม'ถึงมือหมอแล้ว เผยไม่มีอาการ-ขอเวลาไล่ไทม์ไลน์

20 มกราคม 2564 ทำให้หลายคนตกใจไปตามๆกัน เมื่อ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ออกมายอมรับว่าตนเอง ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งล่าสุดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างเช็คไทม์ไลน์ให้ละเอียดอีกครั้งแล้วจะแจ้งให้ทุกคนทราบ รวมถึงขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง


" ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ

ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆเลยแม้แต่น้อยครับ

และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ "

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

+ 'ดีเจมะตูม'ติดโควิด-19 ดาราดังใกล้ชิดเพียบ

+ 'แต้ว ณฐพร'กักตัวแล้วหลัง'ดีเจมะตูม'ติดโควิด เผยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง

 

ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ...

โพสต์โดย Techin Ploypetch เมื่อ วันพุธที่ 20 มกราคม 2021
,
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม 3659 (@dj_matoom)

,
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม 3659 (@dj_matoom)

,
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ดีเจ มะตูม 3659 (@dj_matoom)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คู่กรณีไหว้ขอโทษ\'มะตูม\' ยินยอมชดใช้ค่าหมิ่นประมาท1แสน หลังไลฟ์กล่าวหาดีเจคนดังโกงเงิน คู่กรณีไหว้ขอโทษ'มะตูม' ยินยอมชดใช้ค่าหมิ่นประมาท1แสน หลังไลฟ์กล่าวหาดีเจคนดังโกงเงิน
  • \'ดีเจมะตูม\'เดือดกลางดึก! เจอสาวแฉโกงเงินแสน ลั่นไม่เคยยิมเงินใคร-ท้าเจอที่สน. 'ดีเจมะตูม'เดือดกลางดึก! เจอสาวแฉโกงเงินแสน ลั่นไม่เคยยิมเงินใคร-ท้าเจอที่สน.
  • \'ไอซ์ ณพัชรินทร์\'โพสต์ครบรอบ 3 ปีการจากไปของ\'ค่อม ชวนชื่น\' ทุกตัวอักษรมีแต่ความคิดถึง 'ไอซ์ ณพัชรินทร์'โพสต์ครบรอบ 3 ปีการจากไปของ'ค่อม ชวนชื่น' ทุกตัวอักษรมีแต่ความคิดถึง
  • เปิดหมดทุกช่วงเวลาของชีวิต !! ดีเจมะตูม กับบทเรียนชีวิตเล่มใหญ่ เปิดหมดทุกช่วงเวลาของชีวิต !! ดีเจมะตูม กับบทเรียนชีวิตเล่มใหญ่
  •  

Breaking News

ไม่ใช่แค่ม็อบคนแก่! ม็อบ 28 มิถุนาฯ คือฐานเสียง'พรรค ปชน.' ชี้ฝ่ายค้านเอาแต่แก้ รธน. เมินปากท้องคนไทย

'บี-วีณา-อามชุ'จูงมือชาว LGBTQIA+ เติมสีสันความเท่าเทียมใน 'พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล ไพรด์ เฟสติวัล 2025'

ประเดิม'สุริยะ'ทำหน้าที่นายกฯวันแรก ลงนามแต่งตั้ง'ภูมิธรรม'รักษาการนายกฯลำดับที่ 1

‘รวบโจรวิ่งราวทรัพย์’ก่อเหตุ2จังหวัด-รวมเกือบ10ครั้ง เผย!เลือกเหยื่อเป็นผู้สูงวัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved