'บอย พิษณุ'ตัดใจประกาศขายรถหรู เพื่อนร่วมวงการถึงกับตกใจ

'บอย พิษณุ'ตัดใจประกาศขายรถหรู เพื่อนร่วมวงการถึงกับตกใจ

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 19.47 น.

23 ก.ค.64 เรียกได้ว่าพิษโควิดรุนแรงจริงๆ หลายคนทนแบกรับค่าใช้จ่ายไม่ไหว ก็ต้องปล่อยของหาเงิน เช่นเดียวกับนักร้อง - นักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ นิ่มสกุล ตัดสินใจปล่อยรถหรูสีขาว

ซึ่งเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความผ่านไอจีว่า “หาเนื้อคู่คนชอบรุ่นนี้ครับ Porches cayenne diesel 2012 ใช้ไป 35,000 km แท้!!!!!! สภาพดีที่สุด!!! ประกันเหลือถึงเดือนธันวาคม เพิ่งเปลี่ยนยางมาใหม่!!!! เปลี่ยนโช้คถุงลมแท้ไป1ตัว ขายในราคา 3.5ล้านครับ (งดต่อราคาครับ) ถ้าคนต้องการหารุ่นนี้อยู่แล้ว บอกได้เลยว่ารถสวยจัด!!!! ติดต่อได้ในอินบ็อกซ์นะครับ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top