533.jpg
'ณวัฒน์'เคลื่อนไหว! ลั่นเป็นคนไทยยุคนี้ต้องอดทน หลัง'อนุทิน'ฟ้องหมิ่นประมาท

'ณวัฒน์'เคลื่อนไหว! ลั่นเป็นคนไทยยุคนี้ต้องอดทน หลัง'อนุทิน'ฟ้องหมิ่นประมาท

วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 13.47 น.

วันที่ 24 สิงหาคม 2564 จากกรณีที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ออกมาระบุว่าจะฟ้อง นายณวัฒน์ อิศรไกรศีลปมใส่ร้าย ‘พ.ร.ก.จำกัดความรับผิดของบุคลากรสธ.’ อ้างหมอบังหน้าหวัง ‘นิรโทษกรรม’ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ('อนุทิน'ไม่ทน! ลุยฟ้อง'ณวัฒน์-วิโรจน์' หมิ่นประมาทปม พ.ร.ก.นิรโทษกรรมโควิด)

ล่าสุด นายณวัฒน์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กแล้ว โดยระบุว่า “เป็นคนไทยยุคนี้ต้องอดทนกับรัฐบาลระดับไหนครับ พยายามจะออก พ.ร.ก. นิรโทษเหมาเข่ง แต่พูดไปก็โดน”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top